//Smart TV là gì? Các thương hiệu smart TV được lựa chọn

Smart TV là gì? Các thương hiệu smart TV được lựa chọn

iviNgày nay, khách hàng đa phần sẽ lựa chọn smart TV cho không gian nhà của mình. Một chiếc smart TV có nhiều chức năng, tiện lợi khi sử dụng. Bên cạnh đó, SMNET sẽ giới thiệu các thương hiệu smart TV đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

smart tivi internet tivi la gi co gi khac nhau khong nen mua loai nao 3
Trải nghiệm ứng dụng trên tivi thông minh

Smart TV là gì?

Tương tự như Smart phone, Smart TV là tivi thông minh có một hệ điều hành, RAM xử lý và một giao diện hỗ trợ người dùng. Smart TV có thể kết nối với Internet để tải các ứng dụng phim, game về tivi và sử dụng. Một số loại còn có chức năng điều khiển bằng giọng nói, nhận diện bằng khuôn mặt. So với Internet Tivi thì smart Tivi chắc hẳn sẽ có nhiều tính năng hiện đại hơn.

sm
Ứng dụng xem phim nghe nhạc trên tivi

Bạn sẽ được thỏa thích trải nghiệm các ứng dụng sau khi tải về tivi. Các ứng dụng như Netflix, Youtube, ZingTV, ngoài ra có cả các ứng dụng nghe nhạc. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các tiện ích thoải mái tại nhà trên chiếc smart TV. Bên cạnh đó, bạn có thể kết nối với điện thoại thông minh của mình để điều khiển tivi hoặc tải dữ liệu hình ảnh lên tivi dễ dàng.

Thương hiệu Smart TV được lựa chọn nhiều nhất

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu tivi thông minh để bạn lựa chọn. Các thương hiệu được đa số khách hàng lựa chọn nhiều là Samsung và LG. Ngoài ra, TV thông minh còn được các thương hiệu khác sản xuất như Sony, Sharp, Panasonic,…

LG
Tivi LG

 

Tivi của Samsung đa số sử dụng hệ điều hành được viết riêng cho sản phẩm tivi của mình. Samsung sẽ chạy trên hệ điều hành Tizen OS. LG sẽ chạy trên nền WebOS. SharpSony sẽ chạy hệ điều hành Android. Với mỗi loại tivi, nhà sản xuất sẽ chọn hệ điều hành khác nhau để hỗ trợ cho chiếc tivi của hãng mình.

tivi samsung ua65ku6400 org 2
Tivi Samsung

Với mỗi thương hiệu sẽ có giá khác nhau tùy vào kích thước và cấu hình của mỗi tivi. Do đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu của mình. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng thì đừng quá lo lắng, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn cách sử dụng và bảo hành như thế nào nhé.

Bạn đang cần tư vấn mua tivi cho nhà mình, đừng ngần ngại nhắn tin ngay đến Fanpage SMNET. Hoặc gọi hotline 1800 6867 để nhân viên tư vấn hỗ trợ bạn mua hàng nhanh nhất.

5/5 - (5194 bình chọn)