//Sinh nhật SMNET sẽ được tổ chức tại địa điểm nào?

Sinh nhật SMNET sẽ được tổ chức tại địa điểm nào?

Có lẽ giờ thì bạn đã biết, tháng 7 sẽ là tháng có sinh nhật SMNET. Và tất nhiên, tháng sinh nhật sẽ thường kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho bạn. Nhưng, bạn đã biết địa điểm nào sẽ là nơi chính diễn ra bữa đại tiệc sinh nhật SMNET chưa?

Hãy cùng SMNET dự đoán địa điểm nhé!

Showroom SMNET 264 Cách Mạng Tháng 8

Đã từ lâu rất lâu về trước khi SMNET mở những cửa hàng đầu tiên, thì Showroom Cách Mạng Tháng 8 nổi lên là một cửa hàng lâu đời bậc nhất tại SMNET. Không chỉ là cửa hàng lớn với trưng bày hàng ngàn sản phẩm công nghệ như Laptop, Linh kiện máy tính, PC, v.v. SMNET Cách Mạnh Tháng 8 còn luôn là người “đàn anh” của các cửa hàng sau này!

SMNET CMT8
Liệu với vị trí đắc địa và lâu đời có đủ để SMNET CMT8 được chọn?

Sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm Sài Gòn. Thật không quá để nói rằng SMNET Cách Mạnh Tháng 8 sẽ là ứng viên hàng đầu cho các cửa hàng được lựa chọn để tổ chức những sự kiện khuyến mãi và sắp đến sẽ là Sinh Nhật mừng 23 năm tại SMNET.

Showroom SMNET số 2 Hoàng Hoa Thám

Là “em út” vừa ra mắt vừa qua trong chuỗi cửa hàng thuộc SMNET. SMNET Hoàng Hoa Thám đặt mình tại số 2 đường Hoàng Tham Quận phường 12 quận Tân Bình. Vừa khai trương trong tháng 7 vừa qua có thể nói rằng đây cũng là một trong những “ứng viên” nặng ký cho nơi tổ chức sinh nhật SMNET mừng 23 năm.

SMNET HHT
SMNET Hoàng Hoa Thám là nơi tổ chức sự kiện thành công gần đây!

Buổi khai trương 5/7 của Showroom nào đã gây tiếng vang lớn khi có đến hơn 1000 lượt khách đến tham quan và mua sắp ngày hôm đó. Không cần phải nói quá nhiều, khi khu vực quận Tân Bình đã luôn khao khát có sự xuất hiện của SMNET và cửa hàng này ra đời vì mục tiêu đó.

Hay là một Showroom nào đó tại các tỉnh?

Một vài ứng viên để tổ chức sinh nhật SMNET phải kể đến như Showroom SMNET Cần Thơ hay SMNET Nguyễn Văn Linh (Đà Nẵng) hoặc một showroom nào khác? Có thể nói rằng, đây cũng là những ứng viên “nặng ký” cho việc chọn địa điểm tổ chức sinh nhật.

SMNET Cần Thơ
Sự trẻ trung và mới mẻ liệu có giúp SMNET Cần Thơ đánh bại các đàn anh?

Với chất Gaming trong các Showroom mở sau, bạn có thể dễ dàng thấy rằng chúng đều đậm chất Gaming để tiện cho việc trải nghiệm của các khách hàng. SMNET luôn quan tâm đến trải nghiệm của bạn đấy!

Vậy, nếu sinh nhật SMNET mở ra tại đây, bạn có đến tham dự không?

Vậy Showroom nào sẽ là nơi diễn ra sự kiện sinh nhật SMNET?

Với cả các ví dụ Showrooms trên đều có khả năng sẽ tổ chức sự kiện SMNET vào nửa sau tháng 7 này. Và bạn đừng quên, với mỗi sự kiện tại SMNET sẽ luôn kèm những ưu đãi chưa từng có.

SMNET
Bạn nên chuẩn bị sẵn hầu bao nhé!

Ngay bây giờ, điều bạn cần làm là sẵn sàng “hầu bao” cho sự kiện sắp diễn ra tại SMNET. Chắc chắn, bạn sẽ phải sắm gì đó khi đến buổi tiệc sinh nhật SMNET thôi bởi đây là cơ hội tuyệt với nhất trong năm 2020 để bạn có thể nâng cấp công nghệ – nâng cao trải nghiệm đấy!

5/5 - (5194 bình chọn)