//Làm thế nào để đồng bộ hóa iPhone với Windows 10

Làm thế nào để đồng bộ hóa iPhone với Windows 10

Đồng bộ hóa nhạc, ảnh, phim … có nghĩa là bạn được sử dụng thoải mái với iTunes.  Bạn có thể tải xuống tại đây và nhập nhạc của mình bằng cách chuyển đến File > Add Folder vào Thư viện để di chuyển nhạc hiện tại của bạn sang iTunes. Khi bạn đã sẵn sàng đồng bộ hóa, hãy làm theo các bước sau.

Làm thế nào để đồng bộ hóa iPhone với Windows 10

1. Kết nối iPhone của bạn với máy tính xách tay của bạn bằng cáp Lightning.

2. Nhấp vào Tiếp tục khi được hỏi liệu máy tính có thể có quyền truy cập vào điện thoại hay không.

capture1 608.55704697987403

3. Nhấp vào biểu tượng điện thoại ở thanh trên cùng.

capture2 345334

4. Nhấp Đồng bộ.

capture4 675301.70454545455

Tùy thuộc vào lượng dữ liệu bạn đang đồng bộ hóa, quá trình này có thể mất một lúc. Lấy đồ uống hoặc đồ ăn nhẹ và quay lại sau.

5. Kiểm tra ảnh, nhạc, ứng dụng và video của bạn để xác nhận rằng họ đã đồng bộ hóa iPhone với Windows 10.

img 2557

Sao chép từ iPhone

Đây là lúc mọi thứ trở nên phức tạp. Để tránh vi phạm bản quyền, việc đồng bộ hóa iPhone không dễ dàng và gửi dữ liệu đến iPhone. May mắn thay, có một số cách giải quyết rất đơn giản như sau.

  • Âm nhạc và Phim ảnh: Điều này giúp bạn bị kẹt trong căn nhà của Apple. Mặc dù bạn có thể chuyển các tập tin media không phải của iTunes sang điện thoại từ máy tính, nhưng bạn không thể gửi chúng từ điện thoại đến máy tính. Tuy nhiên, nếu bạn mua phương tiện từ iTunes trên iPhone của mình, bạn có thể tải nó trên máy tính để bàn của mình thông qua đám mây. Miễn là bạn duy trì một ID Apple, bạn sẽ có thể tải xuống tất cả các bài hát và phim của mình một lần nữa từ iTunes trên máy tính mà không mất thêm chi phí.
  • img 2558
  • Tệp: Đám mây là bạn của bạn để đồng bộ hóa tệp. Trong khi cá nhân tôi sử dụng Dropbox, bạn cũng có thể sử dụng iCloud.
  • Ảnh: Để tìm hiểu cách nhập ảnh từ iPhone vào Windows 10, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi tại đây.
  • Nếu bạn là dùng Dropbox, bạn có thể sử dụng ứng dụng iPhone và ứng dụng dành cho máy tính để bàn để xem tệp hoặc ảnh trên một trong hai thiết bị. Nếu bạn là người dùng Google, bạn có thể sử dụng Driver.

 

5/5 - (5194 bình chọn)