//Kinh nghiệm mua máy lọc không khí các gia đình cần biết

Kinh nghiệm mua máy lọc không khí các gia đình cần biết

Gần đây, máy lọc không khí đã trở nên quen thuộc với các đình. Đặc biệt là những gia đình đang sống ở những thành phố lớn thường liên tục tiếp xúc với khói bụi. Một chiếc máy lọc không khí sẽ giải quyết được mọi vấn đề ô nhiễm trong không khí, trả lại cho bạn một bầu không khí sạch bụi và an toàn cho sức khỏe.

Thế nhưng có một thực trạng xảy ra đó chính là hầu hết các gia đình đều không biết nhiều kinh nghiệm mua máy lọc không khí. Điều đó dễ khiến họ rơi vào tình trạng lúng túng không biết nên mua sản phẩm nào cho phù hợp. Hãy cùng tìm hiểu ngay những kinh nghiệm mua máy lọc không khí cho gia đình bạn nhé!

kinh nghiem mua may loc khong khi 1
Mua máy lọc không khí như thế nào phù hợp với nhu cầu của cả gia đình?

1. Xác định nhu cầu của gia đình

Trước khi quyết định mua máy lọc không khí, bạn cần phải xác định cụ thể nhu cầu của gia đình mình như thế nào.

Thực tế ra trên thị trường có những chiếc máy lọc chuyên lọc không khí, cũng có những máy lọc không khí tích hợp cả chức năng tạo ẩm, hay là đuổi bắt muỗi. Tất nhiên chức năng càng nhiều thì giá thành của máy sẽ càng cao. Bạn sẽ càng cần nhiều thời gian hơn để cân nhắc đâu là sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại của gia đình mình. Trước khi mua, hãy dành chút thời gian để thảo luận cùng mọi người về vấn đề mà mình đang gặp phải.

Một yếu tố không thể bỏ qua nữa đó chính là giá thành của máy. Bạn cần biết được ngân sách hiện tại của mình là bao nhiêu. Tất nhiên đừng vì nhu cầu cấp bách nhưng ngân sách có hạn mà bạn chọn mua những chiếc máy giá rẻ nhưng không chất lượng.

kinh nghiem mua may loc khong khi 2
Cần xác định cụ thể nhu cầu của gia đình mình trước khi chọn mua chiếc máy lọc không khí thích hợp

2. Thương hiệu máy lọc không khí

Hiện nay trên thị trường, khá nhiều thương hiệu máy lọc không khí. Sharp, Coway, Panasonic, Daikin, tất cả đều là những cái tên cực kỳ đình đám. Và một thương hiệu đều sử dụng một “vũ khí” bí mật để tấn công thị trường. Hãy cùng tìm hiểu xem vũ khí đó là gì:

Panasonic có công nghệ NanoE với khả năng khử mùi cực tốt.

Hitachi có màng lọc siêu bền, đảm bảo sử dụng lên đến 10 năm.

Sharp đặc biệt sở hữu công nghệ Plasmacluster ion. Ngoài ra Sharp còn có các dòng máy lọc không khí tạo ẩm và máy lọc không khí bắt muỗi, hỗ trợ gia đình của 

Daikin sở hữu công nghệ streamer lốc xoáy nổi bật với khả năng lọc không khí ở tốc độ cao, đồng thời khử mùi cực kỳ tốt.

Coway là một thương hiệu máy lọc không khí cực kỳ cao cấp đến từ Hàn Quốc. Nếu gia đình bạn đang có người mắc bệnh về phổi thì tốt nhất nên mua thương hiệu này với màng lọc cực kỳ vượt trội.

kinh nghiem mua may loc khong khi 3
Lựa chọn một thương hiệu máy lọc không khí phù hợp với gia đình bạn rất quan trọng

3. Mua máy lọc không khí ở đâu?

Rất dễ dàng để bạn có thể chọn mua một chiếc máy lọc không khí chính hãng, chất lượng cao với mức giá ưu đãi.

Cách tốt nhất đó là bạn có thể chọn mua máy ở những cửa hàng phân phối chính hãng. Bởi vì khi mua hàng ở đây, bạn sẽ được bảo hành với chính sách cực kỳ ưu đãi. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật từ các hãng phân phối này sẽ hỗ trợ để tiến hành lắp đặt, tư vấn sử dụng sản phẩm sao cho phù hợp nhất có thể.

kinh nghiem mua may loc khong khi 4
Hãy đến với các cửa hàng điện máy uy tín để chọn mua cho mình một chiếc máy lọc không khí chất lượng

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết làm sao có thể chọn mua một chiếc máy lọc không khí phù hợp thì hãy đến ngay với SMNET để nhận được tư vấn hỗ trợ mua hàng tốt từ chúng tôi nhé.