//Khám phá 10 tính năng và công nghệ vượt trội của tủ lạnh Mitsubishi làm người dùng thích mê

Khám phá 10 tính năng và công nghệ vượt trội của tủ lạnh Mitsubishi làm người dùng thích mê

Tủ lạnh thương hiệu Mitsubishi đến từ Nhật Bản đã chẳng còn xa lạ gì đối với các gia đình tại Việt Nam. Càng ngày, tên thương hiệu này càng đặt những dấu ấn khó quên trong lòng người tiêu dùng về các cải tiến công nghệ, mang đến trải nghiệm mới mẻ, tiện ích. Hãy cùng SMNET khám phá xem 10 tính năng và công nghệ vượt trội của tủ lạnh Mitsubishi đã “đốn tim” người tiêu dùng Việt Nam như nào nhé!

Công nghệ Neuro Inverter siêu tiết kiệm điện được phát minh độc quyền từ Mitsubishi. Công nghệ Neuro Inverter như là một “bộ não” thông minh của tủ lạnh, giúp điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với thói quen sử dụng của gia đình bạn. Tủ lạnh sẽ hoạt động bằng cách ghi nhớ thói quen, thời gian sử dụng, thời lượng đóng mở tủ lạnh, các yếu tố thay đổi lượng thức ăn dự trữ, hoặc nhiệt độ trong và ngoài tủ. Từ đó giúp tiết kiệm điện năng lên đến 45% so với các tủ lạnh bình thường khác.

Công nghệ Neuro Inverter của tủ lạnh Mitsubishi

2. Công nghệ cấp đông mềm

Đây là một phát minh vô cùng tiện lợi cho các nhà nội trợ. Hiểu được tâm lý người dùng, công nghệ cấp đông mềm giúp cho người dùng không phải tốn thời gian vào việc rã đông thực phẩm như trước nữa. Thực phẩm được lưu trữ trong ngăn cấp đông mềm sẽ không bị đông đá mà vẫn giữ trọn được giữ kết cấu, hương vị ban đầu và chất dinh dưỡng vốn có. Đây quả là một giải pháp tuyệt vời cho việc bảo quản thực phẩm mà chỉ những chiếc tủ lạnh cao cấp mới có được.

Công nghệ cấp đông mềm không chỉ cấp đông cho các loại thực phẩm tươi sống mà ngay cả các loại rau củ không thể trữ được trong ngăn đông, ví dụ như khoai tây. Thậm chí, cấp đông cho cả thức ăn đang còn nóng (lên đến 80°C) với trọn vẹn hương vị ban đầu.

Công nghệ cấp đông mềm của tủ lạnh Mitsubishi

3. Công nghệ khử mùi với bộ lọc Nano Titanium

Ứng dụng chất xúc tác TiO2, bộ lọc Nano Titanium sẽ phân giải chất gây mùi thành khí carbonic và nước. Ngoài ra các vi khuẩn gây hại sẽ bị giữ lại trên lưới lọc và bị tiêu diệt hoàn toàn.

Công nghệ khử mùi diệt khuẩn tiên tiến của tủ lạnh Mitsubishi

4. Công nghệ khử mùi với bộ lọc Carbon hoạt tính

Tủ lạnh thường sau một thời gian sử dụng hay bị ốm mùi hôi gây khó chịu cho người dùng. Tuy nhiên với tủ lạnh Mitsubishi, người dùng sẽ không bao giờ có những trải nghiệm tệ đó. Công nghệ khử mùi bằng Carbon hoạt tính ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, tăng cường độ ẩm giúp bảo quản thực phẩm được lâu hơn.

Công nghệ khử mùi với bộ lọc Carbon hoạt tính

5. Công nghệ kháng khuẩn bằng phân tử Bạc

Quan tâm đến sức khỏe của người dùng, Mitsubishi đặc biệt chú trọng đến vấn đề kháng khuẩn, tăng hiệu quả bảo quản. Sử dụng phân tử bạc để kháng khuẩn, chỉ trong vòng 24h mọi vi khuẩn bị ngăn chặn phát sinh và hoàn toàn bị tiêu diệt lên đến 99%, tạo môi trường sạch khuẩn cho thực phẩm được bảo quản tốt hơn.

Công nghệ kháng khuẩn bằng phân tử Bạc

6. Tính năng cách nhiệt chân không

Hệ thống cách nhiệt thế hệ mới “Smart cube” được thiết kế giúp thành tủ lạnh mỏng hơn, tăng dung tích sử dụng nhưng khả năng cách nhiệt tăng đến 10 lần.

Tính năng cách nhiệt chân không

7. Tính năng bảo quản rau củ quả bằng ngăn chứa ẩm

Ngăn chứa rau quả của tủ lạnh Mitsubishi được gọi là “nhà máy Vitamin” nhờ được trang bị ánh đèn LED vàng cam giả lập theo ánh sáng mặt trời, giúp quá trình quang hợp tiếp tục diễn ra và tăng cường 15% lượng vitamin C cho rau củ luôn tươi ngon.

Tính năng bảo quản rau củ quả bằng ngăn chứa ẩm

8. Tính năng làm đá tự động

Hệ thống làm đá tự động dùng động cơ từ tính cung cấp nguồn đá viên liên tục. Mọi bộ phận làm đá đều có thể tháo rời để vệ sinh một cách rất dễ dàng. Bạn chỉ đơn giản đổ nước vào nắp trên, và sau đó tủ lạnh sẽ tự động làm đá viên và rơi xuống khay chứa phía dưới

Tính năng làm đá tự động

9. Tính năng tiết kiệm năng lượng Eco

Khi kích hoạt chế độ Eco Mode, tủ lạnh sẽ tự động điều chỉnh sang các chế độ vận hành tiết kiệm 10% điện năng và hiển thị qua màn hình Led bên ngoài.

Tính năng tiết kiệm năng lượng Eco

10. Tính năng chuông báo động cửa

Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì đây là một tính năng tuyệt vời. Tủ sẽ tự báo động nếu mở cửa tủ quá một phút, hoặc báo liên tục khi mở quá năm phút.

Tính năng chuông báo động cửa