//7 thiên đường cung cấp ảnh màn hình máy tính chất lượng cao

7 thiên đường cung cấp ảnh màn hình máy tính chất lượng cao

Bạn đang tìm kiếm những tấm hình làm ảnh màn hình máy tính, hay để làm ảnh bìa cho trang Facebook của mình thì chắc chắn bạn sẽ sử dụng đến Google Search. Việc kiếm hàng tỷ những tấm hình kết quả trên Google thật khó khăn. Đôi khi những tấm hình vừa ý bạn nhưng chất lượng ảnh lại không tốt hay kích thước quá nhỏ. Bạn sẽ không phải lo về những vấn đề trên nữa vì dưới đây SMNET sẽ giới thiệu cho bạn 8 trang web chia sẻ ảnh chất lượng cao và đặc biệt là bạn có thể tải những tấm hình này về miễn phí.

Unsplash

Unsplash là một cộng đồng nhiếp ảnh, đây là nơi mọi người chia sẻ những tấm ảnh do chính mình chụp miễn phí và chất lượng cao. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng cho bất kỳ mục đích nào. Khi tải một tấm hình trên Unsplash bạn nên thả tim hoặc chia sẻ nhằm cảm ơn tác giả đã tạo ra tấm hình đó.

unsplash

Pixabay

Đây là một trang chia sẻ những hình ảnh, đồ họa, video miễn phí bản quyền. Tất cả những nội dung phát hành theo giấy phép của Pixabay. Bạn có thể sử dụng những tấm hình trên đây một cách tự do và thoải mái.

Pixabay

Pexels

Giúp các nhà thiết kế, blogger hoặc bất kỳ ai tìm được những tấm hình ưng ý và sử dụng miễn phí ở bất cứ đâu. Pexels được thu thập hình ảnh từ nhiều nguồn khác nhau, do đó có thể xem đây là một bộ sưu tập đa dạng.

Pexels

Gratisography

Bạn đang tìm những bức ảnh nghệ thuật dành cho những mục đích khác nhau thì đây là trang web cung cấp hình ảnh dành cho bạn. Tất cả những hình ảnh đều được chụp bởi tác giả Ryan McGuire, và đều được miễn phí và không có ràng buộc.

Gratisography

New Old Stock

Bạn là người yêu thích sự cổ điển, trang web này là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Những hình ảnh trên trang web đều được miễn phí và bạn có thể sử dụng cho bất cứ mục đích nào.

New Old Stock

Picjumbo

Bạn không cần lo lắng về vấn đề bản quyền trên Picjumbo bởi hình ảnh tại đây đều do chính tay Viktor Hanacek (người sáng lập Picjumbo) đăng tải lên và đã kiểm tra kỹ càng. Không bất ngờ khi Picjumbo có hàng triệu người dùng trên thế giới.

Picjumbo

Burst

Nếu như bạn là một nhà quản trí web, hay bán hàng online bạn sẽ muốn truy cập Burst. Đây là trang web được quản lý bởi Shoptify, kho ảnh của Burst hướng đến lĩnh vực kinh doanh. Tất cả những hình ảnh đều được miễn phí nên bạn có thể thoải mái sử dụng.

Burst

Vậy bên trên SMNET đã đưa ra cho bạn 7 trang web chuyên cung cấp những hình ảnh miễn phí. Bạn có thể sử dụng làm hình nền máy tính, ảnh bìa facebook, banner… rất đẹp và dễ dàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy bình luận phía bên dưới nhé.

SMNET đang giảm giá nhiều hãng màn hình, xem tại: https://blog.smnet.vn/man-hinh-may-tinh-540.cat