//Zalo PC – phần mềm nhắn tin trên máy tính tuyệt đỉnh

Zalo PC – phần mềm nhắn tin trên máy tính tuyệt đỉnh

Zalo PC lại bổ sung một số tính năng mới nhằm phục vụ cho người dùng với nhu cầu ngày càng đa dạng hơn, giúp kết nối với bạn bè mọi lúc mọi nơi thông qua tin nhắn, gọi điện, chia sẻ dữ liệu.

Zalo PC, mobile, laptop
Zalo PC, mobile, laptop

Tải về Zalo PC

Zalo PC cho phép người dùng lựa chọn chế độ Online/Tạm vắng/Bận giống như trên phần mềm Skype để người khác biết bạn đang có mặt hay không, đồng thời có thể thiết lập thư mục lưu file mặc định khi nhận file chia sẻ từ người khác, ngoài ra phiên bản này cũng đã tối ưu tốc độ tải tin nhắn và kho media.

zalo-pc-status
zalo-pc-status

Zalo PC là một trong những phần mềm chat tốt nhất hiện nay, do hỗ trợ tính năng đồng bộ dữ liệu (bao gồm tin nhắn, danh bạ) nên bạn có thể sử dụng 1 nick Zalo PC trên tất cả các hệ điều hành Windows, iOS, Android và Windows Phone, ngoài ra, Zalo PC luông không ngừng bổ sung các tính năng mới để đáp ứng được với nhu cầu sử dụng ngày càng lớn hiện nay.

Phần mềm chat Zalo PC do người Việt phát hành và được nhiều người Việt tin dùng, hiện đã hỗ trợ trên tất cả các nền tảng, cho phép bạn kết nối bạn bè qua tin nhắn, gọi thoại và gọi video, chia sẻ dữ liệu, hình ảnh. Ưu điểm của Zalo PC là có thể truy cập và hoạt động ngay cả khi kết nối mạng không ổn định, truy cập các tin nhắn offline, Zalo PC còn đóng vai trò như một mạng xã hội thu nhỏ nơi bạn có thể cập nhật nhiều tin tức từ bạn bè.

Zalo PC được bình chọn là một trong những phần mềm chat đa nền tảng, sản phẩm do người Việt sáng tạo được người Việt tin dùng. Zalo PC cũng tích hợp đầy đủ các tính năng như nhắn tin văn bản, nhắn thoại, gọi video, chat nhóm, chia sẻ hình ảnh và dữ liệu. Đối với Zalo PC cho di động, bạn còn được sử dụng như một mạng xã hội thu nhỏ để chia sẻ hình ảnh và status đến bạn bè.

Zalo PC gửi tin nhắn văn bản
Zalo PC gửi tin nhắn văn bản

Zalo là ứng dụng chat kết hợp mạng xã hội đa nền tảng cho phép bạn kết nối bạn bè mọi lúc mọi nơi với nhiều tính năng khá thú vị. Zalo hỗ trợ nhắn tin nhanh, hoạt động tốt ngay cả khi kết nối mạng yếu và có thể truy cập các tin nhắn ở chế độ offline, chia sẻ hình ảnh, cập nhật tin tức, gọi thoại, gọi video..

Zalo PC gửi tin nhắn video
Zalo PC gửi tin nhắn video

Zalo là ứng dụng chat thú vị dành cho các bạn trẻ với hệ thống tính năng đa dạng và hỗ trợ trên nhiều nền tảng. Ngoài các tính năng cơ bản như nhắn tin, gọi thoại, gọi video, Zalo còn mang đến hệ thống các sticker phong phú, cho phép lập các nhóm chat kín, và là một mạng xã hội thu nhỏ nơi bạn có thể chia sẻ hình ảnh hay các tin tức thú vị của bản thân.

Sticker Zalo PC
Sticker Zalo PC

Zalo là ứng dụng chat của người Việt, với nhiều tính năng thú vị như nhắn tin với hệ thống biểu tượng cảm xúc phong phú, gọi thoại và gọi video chất lượng cao không giới hạn về khoảng cách. Zalo còn hỗ trợ gửi ảnh, gửi dữ liệu với dung lượng lớn và tốc độ nhanh. Zalo mang đến những trải nghiệm thú vị của một phần mềm nhắn tin online.

Zalo là ứng dụng chat hỗ trợ trên nhiều nền tảng, cho phép bạn nhắn tin trò chuyện, gọi thoại và gọi video cho bạn bè thoải mái, không giới hạn khoảng cách. Zalo không đơn thuần là phần mềm chat mà còn là mạng xã hội thu nhỏ để các bạn có thể chia sẻ các hình ảnh, tâm trạng của mình dễ dàng hơn.

Zalo PC đa nền tảng
Zalo PC đa nền tảng

Hiện nay trên nền tảng Android đã xuất hiện ứng dụng mạng xã hội Tamago với chức năng chia sẻ các video được quay trực tiếp từ người dùng, đồng thời cũng có thể xem các video được đăng tải từ những người dùng khác, Tamago mang đến cho người dùng cơ hội gặp gỡ, giao lưu kết bạn cùng với nhiều người khác trong cộng đồng Tamago.

Zalo có đầy đủ các tính năng của một phần mềm chat hiện đại như nhắn tin, trò chuyện, gọi điện, gọi video call hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó Zalo còn cho phép gửi file với tốc độ siêu nhanh, gửi thiệp chúc mừng, sticker, ảnh động GIF, video, ảnh…từ máy tính tới di động dễ dàng. Zalo cũng có khả năng tạo ra các nhóm chat không giới hạn thành viên, đồng bộ tin nhắn trên nhiều nền tảng.

Zalo PC chia sẻ vị trí của bạn
Zalo PC chia sẻ vị trí của bạn

Trong bản cập nhật Zalo 3.6.0, người dùng sẽ có thể gửi tối đa 50 file ảnh cùng lúc, bên cạnh đó là sửa một số lỗi nhỏ có trong phiên bản trước, ngoài ra, Zalo bản cập nhật này còn nâng cao toàn diện hơn các tính năng như chat, gửi file, gửi tin nhắn giữa người dùng với nhau được tốt hơn, giúp mọi người có được những giây phút trò chuyện thoải mái nhất có thể.

Zalo PC chát nhóm
Zalo PC chát nhóm

Phần mềm chat Zalo phiên bản trên máy tính mới cập nhật phiên bản mới là Zalo PC với việc tích hợp các mẫu thiệp chúc mừng năm mới cũng như cải tiến hiệu suất các dịch vụ backup, lưu trữ trực tuyến cùng với các tiện ích hỗ trợ người dùng tốt hơn.

Bên cạnh phiên bản được cài đặt thì phiên bản zalo web cũng được nhiều người sử dụng nhờ tính tiện lợi, truy cập nhanh chóng và an toàn, zalo web cũng có đầy đủ các tính năng như bản zalo cài đặt trên máy tính.

Tìm xung quanh kết bạn mới zalo PC
Tìm xung quanh kết bạn mới zalo PC

Chú ý: Trong sáng 27/06/2018, người dùng khi đăng nhập Zalo trên nền Web cũng như cố gắng vào trang chủ để tải Zalo cho PC nhưng đều gặp thất bại, tuy nhiên, tới thời điểm này thì mọi chuyện đều đã được khắc phục, các bạn nếu chưa đăng nhập Zalo trên PC, hãy tải ngay phiên bản Zalo 3.3.0 mới nhất trên SMNET nhé.

Để gõ tiếng Việt zalo, bạn cần cài đặt các công cụ hỗ trợ gõ tiếng Việt, tai unikey để gõ tiếng Việt trong các văn bản cũng như phần mềm chat dễ dàng hơn, tai unikey là phần mềm khá gọn nhẹ, hỗ trợ nhiều kiểu gõ, nhiều bảng mã thông dụng.

Gõ tiếng Việt với Zalo PC
Gõ tiếng Việt với Zalo PC

Zalo hiện nay là một trong những phần mềm chat, tìm kết, kết bạn rất phổ biến ở Việt Nam, Zalo còn là mạng xã hội dành riêng cho người Việt. Những tính năng của Zalo đã quá quen thuộc với người dùng, chỉ cần có thiết bị cài hệ điều hành mà Zalo hỗ trợ như Android, iOS, WinPhone, Mac OS, Linux là bạn có thể kết nối với những người thân yêu, bạn bè trên Internet

Zalo PC phiên bản mới nhất của hiện đã được tích hợp tính năng phát video trực tiếp trên Zalo. Với tính năng này, người dùng Zalo PC hoàn toàn có thể live stream các trực tiếp cho người thân, bạn bè biết các hoạt động đang diễn ra tại nơi bạn ở, hoặc bạn có thể tự live stream mình cũng được và gửi cho bạn bè xem.

Gửi video bằng zalo PC
Gửi video bằng zalo PC

Bạn có thể kết hợp với ứng dụng Zalo PC Ads để quản lý các chiến dịch quảng cáo trên Zalo PC hiệu quả, nhằm tăng lượng quan tâm, tương tác từ người dùng tới sản phẩm của mình, với Zalo PC Ads người dùng có thể xem báo cáo chi tiết từng chiến dịch quảng cáo.

Phần mềm Zalo PC hỗ trợ chat, trò chuyện trực tuyến trên máy tính, latop. Zalo PC được cài đặt đơn giản, chỉ cần có tài khoản Zalo PC và Sartphone là bạn có thể đăng nhập Zalo PC trên máy tính để bắt đầu cuộc nói chuyện với người thân, bạn bè của mình. So với những phần mềm chat khác như Viber hay phần mềm Skype thì Zalo PC cho PC là công cụ tuyệt vời dành cho bạn. Hiện nay xét về tính phổ biến và số lượng người dùng thì Viber có vẻ kém cạnh hơn so với nhiều ứng dụng còn lại.

Cuộc gọi video zalo PC
Cuộc gọi video zalo PC

Ứng dụng chat Zalo PC phiên bản trên điện thoại Android, iOS đã hỗ trợ người dùng sử dụng tính năng Video Call. Các bạn có thể tải Zalo PC APK cho thiết bị Android và Zalo PC cho iPhone và sử dụng tính năng hữu ích này nhé

Zalo PC phiên bản Windows mang tới một trải nghiệm mới dành cho cộng đồng những người yêu thích mạng xã hội Zalo PC trên các thiết bị di động. Sử dụng Zalo PC trên PC, bạn sẽ được trải nghiệm màn hình rộng hơn, tuy chưa có nhiều tính năng như các phiên bản Zalo PC cho Mobile nhưng phần mềm Zalo PC cho Windows đã chứng tỏ mình cũng không hề thua kém bất cứ phần mềm chat nào hiện nay như Skype hay Viber.

Quản lý file zalo pc
Quản lý file zalo pc

Sau khi ra mắt chưa được bao lâu, Zalo PC đã trở thành một trong những phần mềm chat và mạng xã hội được quan tâm nhất hiện nay. Sau thành công ở các phiên bản trên di động, phiên bản Zalo PC trên PC lại tiếp tục tạo được những cơn sốt trong top những ứng dụng chat trên máy tính. Zalo PC đã trở thành một hiện tượng của làng công nghệ cũng như marketing tại Việt Nam. Đây cũng là lần đầu tiên một thương hiệu Việt tạo ra được một sản phẩm công nghệ mê hoặc người dùng đến thế, thêm vào đó là những chiến dịch quảng bá ấn tượng khiến nhiều công ty nước ngoài phải ngả mũ. Sở dĩ người dùng Việt trước đây vốn chuộng các phần mềm chat của nước ngoài đã bắt tay và quay sang sử dụng Zalo PC và cho đến nay vẫn trung thành với ứng dụng này là nhờ phần mềm được thiết kế đáp ứng các nhu cầu chat đang bùng nổ ở Việt Nam thời điểm này, đó là tin nhắn thoại và Zalo PC hiện là phần mềm khai khác thành công nhất tính năng này.

Nếu như Zalo PC là phần mềm chat trên PC, Mobile thì CCtalk hay hiện tại là TalkTV lại là cộng đồng chat, nghe nhạc trực tuyến lớn hiện nay, tham gia CCtalk cũng như Tải TalkTV bạn sẽ được kết bạn, nghe hát mọi lúc, mọi nơi và tham gia nhiều game show hấp dẫn trên máy tính, laptop của mình. Phần mềm chat Zalo PC cho phép người dùng chat, trò chuyện, gửi hình ảnh cho nhau trực tuyến. Bên cạnh đó, Zalo PC còn là công cụ kết nối, tìm kiếm bạn bè cho mọi người trên khắp đất nước, và là môi trường giúp các nhà kinh doanh, bán hàng giới thiệu sản phẩm, tăng doanh thu cho doanh nghiệp, cửa hàng của mình.

 

5/5 - (5194 bình chọn)