//Xiaomi ra mắt Mi Box 4S Pro – hỗ trợ 8K, giá dưới 1 triệu 500

Xiaomi ra mắt Mi Box 4S Pro – hỗ trợ 8K, giá dưới 1 triệu 500

Xiaomi vừa cho ra mắt Mi Box 4S Pro tại Trung Quốc. Theo như chia sẻ từ nhà phát hành thì thiết bị này là bản nâng cấp hoàn toàn so với các thiết bị trước đây. Và đặc biệt, với mức giá rẻ nhưng có thể hỗ trợ chất lượng hình ảnh lên đến 8K.

Xiaomi-Mi-Box-4S-Pro-Phong-Vu-1
Chỉ với 60 USD bạn đã có thể thưởng thức video với chất lượng 8K?

Sản phẩm trên được tiết lộ trên Weibo trung quốc và hiện tại người dùng tại đây đã có thể mua sắm thiết bị này với mức giá chỉ 399 nhân dân tệ, tương đương với khoản 60 USD cho thiết bị thông minh với khả năng phát video 8K.

Cấu hình với 2GB RAM, 16GB dung lượng lưu trữ, đồng thời hỗ trợ HDMI 2.1. Mi box 4S Pro có kèm remote bluetooth điều khoản từ xa bằng giọng nói. Đây chắc là tin vui dành riêng cho các fan Xiaomi nói riêng cũng như người dùng Mi Box nói chung, đây vẫn là thiết bị vô địch về giá đồng thời đáp ứng 3 tiêu chí ngon, bổ, rẻ nhất hiện nay nếu về Việt Nam.

Xiaomi-Mi-Box-4S-Pro-Phong-Vu-2
Dự kiến thiết bị này sẽ tạo nên cơn sốt nếu bán ra toàn cầu.

Mi Box 4S Pro cũng chạy phần mềm trên nền tảng MIUI riêng của Xiaomi dành riêng cho TV. Xiaomi nói rằng hiện tại phiên bản này mới là phiên bản nội địa dành riêng cho người dân trung quốc nhưng chắc chắn sẽ sớm có phiên bản toàn cầu cho mọi người dùng thử. Tuy nhiên, tại thị trường Châu Âu hay Mỹ thì thiết bị ưa chuộng nhất vẫn là Chromecast mới nhất của Google với giá chỉ 49,99 đô la (chỉ hơn 1 triệu 100 nghìn đồng).

Tuy vậy, Mi Box vẫn là thiết bị giá rẻ với những tính năng hấp dẫn khó thể bỏ qua. Thậm chí khi Mi Box S ra mắt vào năm 2018 được bán qua Walmart nó đã cháy hàng tại Mỹ.

Hãy thường xuyên theo dõi SMNET Công Nghệ để cập nhật thêm thông tin công nghệ.

5/5 - (5194 bình chọn)