//Viền iPhone 12 – Cấn tay gây khó chịu, dễ trầy, bám vân tay

Viền iPhone 12 – Cấn tay gây khó chịu, dễ trầy, bám vân tay

Hẳn anh em ngày qua không lạ gì với hình ảnh chiếc iPhone 12 xuất hiện đầy trên các trang mạng nữa rồi nhỉ. Không ít người đổ mồ hôi sôi nước mắt để dứt ra mấy mươi triệu sắm về. Cũng như không ít lời chê bai. Vậy câu chuyện viền iPhone 12 quá dễ trầy và bám vân tay, cũng như gây cảm giác cấn khó chịu cho người dùng.

Trầy viền không phải là chuyện mới trên Táo khuyết

Rõ ràng và chắc chắn rằng viền iPhone 12 dễ trầy. Trầy cực nhiều và một cách nhanh chóng dù cho bạn có cố giữ gìn như thế nào chăng nữa. Vì sao ư vì là chất liệu inox và được vát phẳng. Chuyện trầy viền cũng đã có từ thời mà iPhone X xuất hiện với viền inox. Vết từ nhỏ cho đến lớn chi chít trên viền những chiếc iPhone X, Xs, Xs max. Và nó càng phát triển lên một tầm cao mới khi lên đến iPhone 12 bởi lẽ. Cạnh bên không còn được bo tròn nữa mà thay vào đó là mặt phẳng.

Trầy viền không phải là chuyện mới trên Táo khuyết 
Trầy viền không phải là chuyện mới trên Táo khuyết

Nhưng phải chấp nhận hoặc là ốp hoặc là cưng như trứng hứng như hoa rồi vẫn bị trầy nhé. Sau một thời gian sử dụng thì giải pháp của anh em là sử dụng đến các phương pháp đánh bóng và vệ sinh viền. Đặt trưng chất liệu cũng cho phép anh em làm điều này dễ dàng và cũng đạt hiệu quả cao.

Bám vân tay quá nhiều cả trên mặt lưng lẫn khung viền iPhone 12

Như đã nói ở trên viền như thế chắc chắn cũng sẽ bám vân tay. Lưng kính càng tạo điều kiện cho điều đó hơn. Đặt biệt đối với những người có mồ hôi tay thì việc này càng trở nên phiền tới. Tuy nhiên không thể đổ lỗi cho nhà táo được. Bởi việc mặt kính bóng và viền bóng 2 bên đều sẽ như vậy dù cho bất cứ chiếc điện thoại nào khác.

Bám vân tay quá nhiều cả trên mặt lưng lẫn khung viền iPhone 12
Bám vân tay quá nhiều cả trên mặt lưng lẫn khung viền iPhone 12

Điều này có thể giúp anh em cải thiện cái tay của mình đấy. Ráng giữ vệ sinh cả tay cả cái điện thoại sạch sẽ để tránh nó bóng nhẫy và mờ mịt nhé. Ngoài ra cũng có cách khắc phục cho anh em. Dán keo nhám hoặc dán da mặt lưng là một cách khắc phục tốt. Mang đến hiệu quả và cả độ thẩm mỹ cần có cho anh em. Điều này chỉ áp dụng cho team dùng trần thôi nhé. Anh em đừng có đi dán da xong rồi lại bỏ vào ốp thì…

Cạnh sắc gây cảm giác cấn khi cằm nắm và không thân thiện – Viền iPhone 12

Điều này thì lại là chuyện khía cạnh. Có người cảm thấy như này người cảm thấy như kia. Bởi lẽ một khi đã là cảm giác chắc chắn sẽ khác nhau. Nhưng nhiều người kể cả chủ quan mà nói cảm giác cầm nắm trên iPhone 11 vẫn tốt hơn. Do cạnh bên bo tròn cho cảm giác chắc chắn và ôm tay hơn. Tuy nhiên thiết kế và đường nét trên iPhone 12 lại mang đến sự tinh tế và “lạnh” hơn.

Cạnh sắc gây cảm giác cấn khi cằm nắm và không thân thiện - Viền iPhone 12
Cạnh sắc gây cảm giác cấn khi cằm nắm và không thân thiện – Viền iPhone 12

Điều này có thể sẽ cải thiện được sau một thời gian sử dụng sẽ khiến anh em quen hơn với thiết kế này. Tuy rằng cạnh viền giống với iPhone 5s tuy nhiên iPhone 5s thì nhỏ và nhẹ hơn. Dĩ nhiên ốp sẽ giải quyết đa số tình huống nhưng riêng về mặt thẩm mỹ thì không hẳn. Cũng có người cảm thấy cảm giác góc cạnh và iPhone 12 như vậy quyến rũ hơn.

Tóm lại

Anh em thấy sao có thể đưa ra ý kiến của mình
Anh em thấy sao có thể đưa ra ý kiến của mình

Anh em thấy sao có thể đưa ra ý kiến của mình. Dĩ nhiên trong bài viết này không bàn luận về sức mạnh hay bất cứ điều gì khác nhé anh em. Trầy viền thì cũng không làm iPhone yếu đi. Và nếu là fan táo có thể điều này không quá lớn lao. Năm sau lại có iPhone mới thì trầy một tí có làm sao nhỉ anh em.

Địa chỉ mua hàng tin cậy cho anh em và bất kì dịch vụ công nghệ nào liên hệ đến SMNET nhé.

5/5 - (5194 bình chọn)