//Viber PC – ứng dụng nhắn tin đa dụng

Viber PC – ứng dụng nhắn tin đa dụng

Viber PC là một ứng dụng liên lạc đa nền tảng được rất nhiều người yêu thích và sử dụng hiện nay. Viber PC cho phép bạn nhắn tin, gọi điện, gọi video miễn phí, gửi nhận file, mã hóa tin nhắn, ẩn tin nhắn và rất nhiều tính năng hữu ích khác đang ngày càng được bổ sung

Gọi điện, nhắn tin miễn phí và bảo mật tới mọi người ở bất cứ nơi đâu
Viber sở hữu một bộ sưu tập Sticker vô cùng khổng lồ và đặc biệt nổi bật là những sticker động giúp bạn thoải mái thể hiện cá tính bản thân. Viber còn hỗ trợ trên rất nhiều nền tảng hệ điều hành khác bao gồm Mac, Linux, iOS, Android, Windows Phone.

Tải về Viber PC

viber PC chat
Viber PC chat

Viber là ứng dụng gọi điện và nhắn tin giúp kết nối mọi người – bất kể họ là ai, họ đến từ đâu. Với kết nối miễn phí và bảo mật, hơn 1 triệu người dùng trên toàn thế giới liên lạc với những người thân yêu của mình thông qua các cuộc gọi audio và video chất lượng cao, nhắn tin và hơn thế nữa. Tất cả cuộc gọi và trò chuyện Viber đều được bảo vệ bằng mã hóa đầu cuối tích hợp, nên bạn có thể chắc chắn rằng các trò chuyện của bạn luôn bảo mật.

Xây dựng Cộng đồng của bạn

Các cộng đồng là cách thức mới để mang mọi người đến gần nhau. Hãy nghĩ về trò chuyện nhóm – với số lượng thành viên không giới hạn, thêm quản trị viên kiểm soát và các tính năng trò chuyện mới.

Xây dựng cộng đồng cùng Viber PC
Xây dựng cộng đồng cùng Viber PC

Chất lượng cao. Cước phí thấp.

Thực hiện cuộc gọi miễn phí đến mọi người trên Viber, hoặc có được mức cước phí tốt nhất cho các cuộc gọi quốc tế chất lượng đến bất kỳ số điện thoại cố định hoặc di động nào trên thế giới với Viber Out.

Thêm các tính năng với Tiện ích Trò chuyện mở rộng

Tìm kiếm, tìm và chia sẻ nhạc, GIF, video, nhà hàng, sự kiện, khách sạn và hơn thế nữa trên các trang web yêu thích của bạn mà không phải rời khỏi các trò chuyện.

Thêm các tính năng mở rộng cho Viber PC
Thêm các tính năng mở rộng cho Viber PC