//Ứng dụng Remini thần thánh cỡ nào mà hot rần rần trên mạng xã hội?

Ứng dụng Remini thần thánh cỡ nào mà hot rần rần trên mạng xã hội?

Gần đây bạn có nhìn thấy trend đang rất hot trên Facebook, Instagram là mọi người thi nhau làm nét lại những bức ảnh cũ ngày nhỏ? 99% đều là tác phẩm của ứng dụng Remini – app chỉnh ảnh giúp làm nét ảnh cực mạnh.

Ứng dụng Remini khôi phục ảnh nét căng bằng AI

Nhắc đến app chỉnh ảnh thì đa phần mọi người đều nghĩ đến những chức năng chèn filter lung linh, chỉnh mặt cho đẹp hay làm sáng ảnh, đổi màu ảnh,… Nhưng ứng dụng Remini thì khá khác biệt. Nhiệm vụ chính yếu nhất của nó là khôi phục ảnh, tức chỉnh lại các nét bị vỡ, bị mờ, bị nhòe căng lại. Đây là một tính năng khó có được ở các ứng dụng khác. Hoặc nếu có thì khả năng kéo căng ảnh của app khác cũng không thể bằng được Remini.

Remini là sản phẩm của nhà phát triển Wei Liu đến từ BigWin Point thuộc công ty Dagong Technology (Trung Quốc). Remini đang rất hot trên mạng Trung Quốc và cả Việt Nam. Tuy mới chỉ được phát hành đầu năm nay nhưng đến giờ Remini đã chỉnh hơn 30 triệu bức ảnh của người dùng. Một điểm cộng nữa của app là nhà phát triển khẳng định có cơ chế bảo mật thông tin của khách hàng tốt.

Ví dụ minh họa về thành phẩm của Remini
Ví dụ minh họa về thành phẩm của Remini

Dùng Remini để làm gì?

Ứng dụng sử dụng công nghệ nhận diện thông minh AI tân tiến để khôi phục ảnh chất lượng thấp. Bạn không cần phải chọn chi tiết hay chỉnh bằng tay. Chỉ cần chọn ảnh và app sẽ tự động chỉnh toàn bộ ảnh. Remini còn có thể chỉnh được cả video. Mọi người đa phần sử dụng app này để chỉnh căng lại ảnh cũ, ảnh mờ chất lượng thấp vì đã chụp từ lâu hoặc lỗi khi chụp.

Bạn dùng app để chỉnh lại những ảnh tải về bị vỡ nét cũng rất hữu dụng. Remini đã tạo nên cơn sốt khoe ảnh phục chế hồi thơ ấu trên mạng xã hội thời gian qua. Hiện Remini đã có mặt trên cửa hàng App Store lẫn Google Play.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Remini

Bước 1: Tải ứng dụng như bình thường

Tải Remini cho thiết bị Android

Tải Remini cho thiết bị iOS

Bước 2: Tạo tài khoản Remini

Bạn phải đăng nhập thì mới sử dụng được app. Có 2 lựa chọn là đăng ký tài khoản mới hoặc kết nối đăng ký luôn với tài khoản Google hoặc Facebook cho tiện. Đăng nhập thành công xong chúng ta sẽ thấy nút “Enhance”, ấn vào đó để bắt đầu chỉnh sửa ảnh.

Ứng dụng Remini thần thánh cỡ nào mà hot rần rần trên mạng xã hội?
Để cho nhanh gọn thì bạn đăng nhập luôn với Google hoặc Facebook là được

Bước 3: Khôi phục ảnh

Nhấn nút màu xanh thêm ảnh, chọn ảnh trong album ảnh của thiết bị. Sau đó hệ thống Remini sẽ tự động chỉnh ảnh cho căng hơn. Quá trình này sẽ mất một thời gian nhất định nên hãy kiên nhẫn nhé.

Bước 4: Lưu ảnh

Sau khi hệ thống chỉnh ảnh xong, bạn sẽ được xem thành phẩm. Nếu thấy ưng ý thì chọn nút OK, rồi nhấn vào nút tải xuống để tải ảnh về album máy. Chúng ta cũng có thể xem lại ảnh đã khôi phục với Remini trong mục History ở màn hình chính app.

Ứng dụng Remini thần thánh cỡ nào mà hot rần rần trên mạng xã hội?
Dùng Remini cũng đơn giản như nhiều app chỉnh ảnh khác

Lưu ý quan trọng là bạn chỉ có thể chỉnh sửa một số lượng ảnh nhất định với Remini. Thế nên hãy cân nhắc lựa chọn ảnh cẩn thận kẻo phí nhé. Nếu muốn chỉnh ảnh vô hạn và dùng thêm một số chức năng khác chúng ta phải đóng tiền phí thành viên. Có nhiều loại lựa chọn thành viên, giá từ 109.000 đến 579.000 đồng/gói.

Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng Remini về máy và bắt đầu “hóa phép” cho những bức ảnh cũ thôi!

5/5 - (5194 bình chọn)