//Tủ lạnh LG có tốt không? Có nên mua Tủ lạnh LG hay không?

Tủ lạnh LG có tốt không? Có nên mua Tủ lạnh LG hay không?

Bạn đang có nhu cầu mua tủ lạnh? Bạn đang tham khảo nhưng chưa biết tủ lạnh LG có tốt không? Có nên mua Tủ lạnh LG hay không? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé

Trước tiên chúng ta hãy cùng xem xét trên các khía cạnh như sau

  • Thương hiệu LG có xuất xứ đến từ đâu?
  • Tủ lạnh LG có những công nghệ nổi bật gì?
  • Chế độ bảo hành như thế nào?

Xuất xứ thương hiệu LG

LG, có tên gọi cũ Lucky-Goldstar – là một tập đoàn đa quốc gia của Hàn Quốc được thành lập những năm 1947, các sản phẩm chính của tập đoàn này bao gồm: hàng điện tử, điện thoại và sản phẩm dầu khí. LG là một trong những Chaebol lớn nhất tại Hàn Quốc, góp phần to lớn trong quá trình thúc đẩy nền kinh tế công nghiệp hóa của quốc gia này.

LG-logo

Tủ lạnh của LG được sản xuất tại 2 nơi:

  • Các dòng ngăn đá trên với 2 cánh chủ yếu được sản xuất tại Indonesia
  • Các dòng side by side 2 cánh chủ yếu được sản xuất tại Trung Quốc

Những công nghệ nổi bật trên tủ lạnh LG

Hệ thống kháng khuẩn Hygiene Fresh: Được trang bị lên đến 5 bước lọc, hệ thống HygieneFresh+™ sẽ tiêu diệt lên đến 99,99% mùi hôi khó chịu bên trong tủ lạnh và vi khuẩn gây hại cho thực phẩm, trả lại bầu không khí trong lành, sạch khuẩn cho thực phẩm tươi ngon lâu hơn, bảo vệ sức khỏe cả gia đình bạn.

tu-lanh-lg-co-tot-ko

Công nghệ DoorCooling+™: Được chính hãng LG sáng chế, công nghệ DoorCooling+™ sẽ tạo ra các luồng khí lạnh từ bên cánh tủ, giúp cho thực phẩm ở gần cửa được làm lạnh hiệu quả hơn so với các công nghệ làm lạnh thông thường khác ngay cả khi thực phẩm chứa đầy trong tủ.

tu-lanh-lg-co-tot-ko-1

Công nghệ máy nén biến tần Inverter: Loại bỏ những chuyển động không cần thiết, tập trung vào chuyển động làm lạnh nên sẽ mang đến hiệu quả làm lạnh tốt hơn, tiết kiệm điện hơn so với các dòng máy nén thông thường. Ngoài ra máy nén Inverter còn hạn chế tiếng ồn đến mức tối đa, tránh gây ảnh hưởng đến giấc ngủ, sự tập trung của con người.

tu-lanh-lg-co-tot-ko-2

Chế độ bảo hành trên tủ lạnh LG

Khi mua tủ lạnh chính hãng của LG bạn sẽ được bảo hành 2 năm, riêng những model sử dụng công nghệ Inverter thường sẽ được bảo hành máy nén 10 năm. Nhìn chung chế độ bảo hành, hậu mãi của LG được đánh giá khá cao!

2-year-warranty-on-lava-mobile-phones

Như chúng ta thấy thì một chiếc tủ lạnh có tốt hay không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thiết kế, công nghệ, giá cả… Và mong rằng bài viết chia sẻ của SMNET về tủ lạnh LG trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn lựa một sản phẩm tủ lạnh hợp lý. Nếu còn thắc mắc, các bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline SMNET để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.