//Top phần mềm Webcam tốt nhất cho máy tính

Top phần mềm Webcam tốt nhất cho máy tính

Webcam là một thiết bị ngoại vi phổ biến trên máy tính, thuận tiện cho việc nói chuyện qua video hay ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trước màn hình. Webcam được chia làm 2 dạng đó là được tích hợp trên màn hình hoặc bán rời để sử dụng với máy tính bàn. Dưới đây SMNET sẽ đưa ra cho bạn các phần mềm Webcam để bạn có thể tận dụng hết các tính năng chụp hình, quay clip từ Webcam.

FaceRig Pro

FaceRig Pro có thể thay đổi khuôn mặt của bạn khi các bạn sử dụng Webcam, tuyệt vời hơn là phần mềm này có thể chuyển đổi cử chỉ khuôn mặt thành những nhân vật hoạt hình 3D thú vị. Phần mềm còn hỗ trợ nhiều luồng Stream khác nhau rất tiện lợi cho các Streamer. Nhờ có các tính năng độc đáo đó mà khi sở hữu phần mềm này bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền nhỏ. Nhưng thật sự thì rất đáng đồng tiền.

FaceRig Pro
FaceRig Pro

Phần mềm webcam miễn phí CyperLink YouCam

Phần mềm này là một công cụ tuyệt vời dành cho Webcam cơ bản, CyperLink YouCam hỗ trợ bạn rất tốt trong công việc Live Stream với bộ hiệu ứng tốt, có thể tạo nên những clip vui nhộn, sinh động. Điều đặc biệt là chức năng tách nền xanh của CyperLink YouCam rất ổn, không bị lệch và độ chính xác cao. Ngoài ra còn có các filter giống trong các ứng dụng điện thoại để bạn có thể làm đẹp mặt mình hơn.

CyperLink YouCam
CyperLink YouCam

Phần mềm webcam nhẹ WebcamMax

Phần mềm này có hàng ngàn hiệu ứng tuyệt đẹp dành cho bạn, có thể thêm video, hình ảnh, các hiệu ứng cho Webcam thật & ảo và hiển thị trên messenger cho mọi người xem. Ngoài ra phần mềm còn tương thích với tất cả các chương trình hỗ trợ như: Youtube, Skype, Yahoo, MSN… Bạn có thể chụp hoặc quay video với các hiệu ứng tuyệt đẹp và chia sẻ với bạn bè.

WebcamMax
WebcamMax

Bật mí thêm là SMNET đang cung cấp nhiều loại Webcam chất lượng tại: https://blog.smnet.vn/Webcam-610.cat