//Top phần mềm quay video màn hình máy tính ổn nhất

Top phần mềm quay video màn hình máy tính ổn nhất

Bạn muốn quay video lại các thông tin, dữ liệu trên màn hình máy tính của mình nhưng vẫn đang loay hoay tìm kiếm những công cụ hữu ích để sử dụng. Đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây SMNET sẽ đưa ra các phần mềm quay video màn hình máy tính nhẹ và tốt nhất dành cho bạn.

Bandicam

Phần mềm quay màn hình máy tính phổ biến nhất hiện tại. Là một phần mềm miễn phí nhưng Bandiam sở hữu đầy đủ những tính năng hiện đại, có thể xuất file video với chất lượng cao.

bandicam

Camtasia

Là một trong những lựa chọn hàng đầu với khả năng quay video và chụp ảnh trên máy tính với chất lượng cao. Ngoài ra Camtamisa còn cung cấp các tính năng chỉnh sửa phong phú cho bạn, như thay đổi góc trình chiếu, thêm ảnh, âm thanh, tỷ lệ khung hình tùy thích. Đặc biệt Camtasia còn tích hợp nhiều tùy chọn ghi hình và hỗ trợ Webcam hiệu quả.

Camtasia

Go Play Editor

Phần mềm quay video và chỉnh sửa trong thời gian thực. Cung cấp nhiều tool làm video chuyên nghiệp, hỗ trợ ghi màn hình và chọn các khung hình thay thế. Ngoài ra Go Play còn cung cấp cho bạn nhiều hiệu ứng và chuyển cảnh, bộ lọc video nghệ thuật.

Go Play Editor

ActivePresenter 7

Là một phần mềm quay video màn hình với nhiều tính năng đặc biệt. Hỗ trợ chỉnh sửa audio nâng cao, giúp cải thiện video của bạn một cách tốt nhất, tạo ra những video chuyên nghiệp.

ActivePresenter 7

Icecream Screen Recorder

Một công cụ hữu ích để quay video màn hình với những tính năng không tính phí. Phù hợp nhất trong việc xây dựng và thực hiện các video training, hội nghị online hoặc ghi lại các của trò chuyện qua video.

Icecream Screen Recorder

Bên trên là 5 phần mềm quay video màn hình máy tính nổi bật và phổ biến nhất. Ngoài ra còn rất nhiều phần mềm khác, các bạn có thể tham khảo thêm tại nhiều nguồn. Chúc các bạn có một phần mềm quay video hiệu quả.