//Top máy hút bụi tốt nhất 2020: nên mua robot thông minh hay máy truyền thống?

Top máy hút bụi tốt nhất 2020: nên mua robot thông minh hay máy truyền thống?

Càng ngày, robot hút bụi thông minh ngày càng trở nên phổ biến và dần thay thế máy hút bụi truyền thống. Nhưng chúng vẫn có những ưu nhược điểm riêng và phù hợp với các nhu cầu khác nhau. Sau đây là 5 chiếc máy hút bụi tốt nhất 2020 bán chạy trên SMNET để bạn tham khảo:

Robot hút bụi Xiaomi Vacuum-Mop là một trong những mẫu robot phổ thông bán rất chạy của thương hiệu Trung Quốc. Máy có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản trang nhã, giá bán dễ tiếp cận.

Thế mạnh của Xiaomi chính là có nhiều công nghệ thông minh, tiên tiến và độc quyền. Với robot Xiaomi Vacuum-Mop, máy có lực hút 2.500PA, điều chỉnh được 4 mức độ. Bộ vi xử lý SLAM cho khả năng tự động phân tích, ghi nhớ bản đồ nhà để robot hoạt động được hiệu quả nhất. Robot được thiết lập luôn tránh 10mm với mọi chướng ngại vật, không lo rơi hay va chạm. Bạn có thể điều chỉnh từ A đến Z qua ứng dụng Mi Home trên smartphone ngay cả khi không ở nhà.

Top máy hút bụi tốt nhất 2020: nên mua robot thông minh hay máy truyền thống?
Máy Xiaomi luôn ghi điểm ở công nghệ thông minh và đa dạng

Không chỉ biết hút bụi, Ecovacs Deebot OZMO 600 còn có thể lau nhà để dọn sạch vệ sinh nhà cửa toàn diện. Hệ thống làm sạch OZMO cảm biến thông minh tự nhận biết vết bẩn khô hay lỏng để chọn chế độ lau ướt hoặc khô. Bàn chải lau hình chữ V DEEBOT đặc biệt rất thích hợp để vệ sinh thảm.

Máy cũng có bộ cảm biến chống va chạm tránh chướng ngại vật, di chuyển an toàn ở khu vực cầu thang. Ngay cả các khu vực khó khăn như ngóc ngách, gầm giường tủ đều có cơ chế làm sạch hợp lý.

Top máy hút bụi tốt nhất 2020: nên mua robot thông minh hay máy truyền thống?
Robot sẽ tự chạy về chỗ sạc khi pin yếu

Nếu có khả năng đầu tư thì chắc hẳn không ai là không muốn sở hữu một robot hút bụi lau nhà toàn năng như Ecovacs Deebot OZMO T8 AIVI. Máy được trang bị động cơ không chổi than NIDEC cao cấp bậc nhất hiện tại cho khả năng đánh sạch vết bẩn hiệu quả mà nhẹ nhàng. Các chức năng như nhận diện loại mặt sàn, tự động chuyển tốc độ mức độ, khoanh vùng lau dọn, chống va chạm, tự lên kế hoạch vệ sinh cho từng phòng,… đều có đủ.

Robot được điều hướng bằng laser hiện đại, nhận biết được cả các vật thể nhỏ nhất. Bạn có thể dễ dàng điều khiển máy qua ứng dụng ECOVACS trên smartphone. Thiết bị tiêu diệt được cả bụi bẩn lẫn vi khuẩn vô hình nhỏ tới 6 micron.

Top máy hút bụi tốt nhất 2020: nên mua robot thông minh hay máy truyền thống?
Ecovacs Deebot OZMO T8 AIVI có đủ hết mọi tính năng bạn cần

Robot hút bụi quá đắt đỏ còn máy hút bụi truyền thống lại quá cồng kềnh? Vậy thì bạn có thể chọn sản phẩm như Philips FC6723 – máy hút bụi không dây cực kỳ nhỏ gọn, chỉ nhỉnh hơn cây lau nhà một chút. Cách sử dụng của nó cũng tương tự như chổi hay cây lau nhà thông thường. Đầu hút bụi có thể xoay được 180 độ linh động, xoay dài ngắn, có cả đèn LED để soi vào các góc tối. Máy hoạt động nhẹ nhàng và êm ái, hợp với đa dạng loại sàn.

Máy hút bụi cầm tay có ưu điểm nhỏ gọn, giá hợp lý
Máy hút bụi cầm tay có ưu điểm nhỏ gọn, giá hợp lý

Máy hút bụi Philips FC9350 – máy hút bụi tốt nhất 2020 dòng truyền thống bình dân

Máy hút bụi Philips PowerPro Compact có giá hợp lý 3.000.000 đồng (giá tham khảo trên SMNET) mà vẫn đầy đủ các tính năng hiện đại, đời mới. Sản phẩm được trang bị đầu hút MultiClean và công nghệ PowerCyclone 5 độc quyền của Philips. Công suất máy là 1800W, có nhiều đầu hút để thay đổi tùy khu vực cần làm sạch.

Chiếc máy truyền thống Philips này vẫn bán chạy mặc sự xuất hiện của robot hút bụi
Chiếc máy truyền thống Philips này vẫn bán chạy mặc sự xuất hiện của robot hút bụi

Tùy vào tầm giá và loại máy, chúng ta sẽ có những lựa chọn máy hút bụi tốt nhất 2020 khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm nữa tại gian hàng máy hút bụi của SMNET để có nhiều lựa chọn.

5/5 - (5194 bình chọn)