//Top các loại kê tay bàn phím phổ biến 2019

Top các loại kê tay bàn phím phổ biến 2019

Hiện nay, bàn phím máy tính luôn được cải tiến và phát triển hơn. Nhằm tạo cho người dùng một cảm giác thoải mái khi chơi game cũng như làm việc. Một trong những cải tiến đó chính là kê tay bàn phím. Dưới đây SMNET sẽ liệt kê những mẫu kê tay hiện tại đang rất hot nhé!

Kê tay bàn phím giá rẻ Kavi đen sần (TKL)

Sản phẩm kê tay bàn phím được độc quyền của công ty Kavi, đưa ra thị trường vào năm 2017. Sản phẩm được thiết kế để giảm thiểu nhức mỏi cho bàn tay người sử dụng. Có cấu tạo bằng da cao cấp và chất mút độn bên trong cho bạn luôn có cảm giác êm ái, thoải mái hơn khi sử dụng.

Kê tay bàn phím Kavi đen sần (TKL)

Kê tay bàn phím cơ fullsize Razer Ergonomic Keyboard Rest

Đến từ thương hiệu nổi tiếng Razer, cung cấp lớp đệm êm ái giúp giảm bớt áp lực lên cổ tay bạn khi sử dụng bàn phím. Kê tay được bao bọc bởi lớp da cao cấp, viền chống bong tróc, chống nước. Kèm theo đó là đế cao su chống trượt giúp bạn có thể thoải mái làm việc hay giải trí hơn.

Kê tay bàn phím Razer Ergonomic Keyboard Rest

Kê tay Filco Majestouch Wirst rest “Macaron” Rainy (17mm, Size S)

Được làm từ chất liệu cao cấp sản xuất tại Nhật Bản, kê tay Filco luôn giữ được sự êm ái và thoải mái cho đôi tay của bạn. Vệ sinh dễ dàng, bạn chỉ cần dùng khăn khô lau hoặc rửa bằng nước sạch.

Kê tay Filco Majestouch Wirst rest "Macaron" Rainy

Kê Tay Filco Bằng Gỗ FWPR

Được làm từ chất liệu gỗ Tamo, một loại gỗ cực quý hiếm tại Nhật dùng để sản xuất các loại đồ dùng cao cấp. Kê tay được phủ một lớp dầu Osmocolor sản xuất tại Đức với các nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên. Kê tay còn được trang bị một lớp da có thể tháo lắp dễ dàng mà không ảnh hưởng tới lớp gỗ bên dưới. Tạo phần đẹp mắt mà mang lại cảm giác êm ái khi sử dụng.

 

Kê Tay Filco Bằng Gỗ FWPR

Xem thêm nhiều loại bàn phím và kê tay TẠI ĐÂY