//Top các loại giá treo màn hình máy tính hot nhất 2019

Top các loại giá treo màn hình máy tính hot nhất 2019

Bạn muốn chiếc màn hình máy tính của mình được linh động hơn, hoặc bạn có nhiều màn hình máy tính muốn đặt gọn trên bàn làm việc của mình thì giá treo màn hình máy tính là một lựa chọn tuyệt vời. Dưới đây SMNET sẽ đưa ra những chiếc giá treo màn hình tốt nhất.

Giá treo màn hình máy tính 1 tay NB F80

Được thiết kế dành cho màn hình từ 17-27 inch, F80 là giá đỡ màn hình máy tính đa năng, được tích hợp sẵn khí nén bền hoặc khí gas xi lanh để giúp màn hình của bạn được di chuyển nhiều hướng và chiều cao mong muốn. Bạn sẽ được trải nghiệm màn hình ở bất kỳ hướng nào một cách thoải mái nhất. Ngoài ra F80 có thiết kế nhỏ gọn tháo lắp dễ dàng giúp bạn linh động hơn trong việc lắp đặt.

Giá treo màn hình máy tính 1 tay NB F80

Giá treo màn hình máy tính kép NB F160

Giá treo màn hình F160 được xây dựng với xi lanh chống xước cực bền để bạn có thể dễ dàng di chuyển ở bất kỳ hướng và chiều cao theo ý muốn. Tích hợp cáp che dấu bên trong gọn gàng, lắp đặt dễ dàng thuận tiện.

Giá treo màn hình máy tính kép NB F160

Giá treo màn hình Brateck LDT12-C011

Giá treo màn hình rất thích hợp cho các không gian hạn chế về diện tích, khu vực nhỏ hẹp. Thiết kế xoay linh động 90 độ giúp bạn làm việc hiệu quả ở mọi vị trí. Cho bạn trải nghiệm ở vị trí tốt, ngồi làm việc với thiết kế công thái học. LDT12-C011 lắp ráp dễ dàng giúp bạn có thể linh động di chuyển mọi nơi mà mình muốn.

Giá treo màn hình Brateck LDT12-C011

Bên trên là các loại giá treo màn hình máy tính đang hot nhất thời điểm hiện tại. Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì thì hãy bình luận phía dưới để SMNET biết nhé!

SMNET đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi tại: https://blog.smnet.vn/man-hinh-may-tinh-540.cat