//Top 5 máy giặt cửa trước tốt nhất 2020

Top 5 máy giặt cửa trước tốt nhất 2020

Máy giặt cửa trước hay lồng ngang được coi là giặt tốt hơn so với cửa trên. Nhưng vì vậy giá của chúng cũng nhỉnh hơn. Những chiếc máy giặt cửa trước tốt nhất 2020 sau sẽ thích hợp với gia đình hiện đại muốn trang bị sản phẩm cao cấp cho nhà mình.

Điểm cộng đầu tiên của chiếc máy giặt Aqua này là có kích thước rất nhỏ gọn nhưng lồng giặt siêu lớn, giặt được 8.5 kg một lúc, hợp với nhà có 4 – 5 thành viên. Không gian giặt lớn cũng góp phần giảm tình trạng xoắn rối quần áo khi giặt.

Sản phẩm có công nghệ truyền động Inverter mới so với các thế hệ trước, tăng khả năng tiết kiệm điện lẫn tăng tuổi thọ máy. Tiếp đó là lồng giặt dạng gối Pillow với thiết kế lỗ thoát nước tí hon chỉ 2.5 mm. Tia nước giặt vì vậy được phun ra với lực mạnh hơn mà lại không làm sờn vải trang phục. Máy còn có công nghệ tự động làm sạch mặt trong cửa để tẩy cặn xà phòng/nước giặt còn bám lại.

Top 5 máy giặt cửa trước tốt nhất 2020 thiết kế đẹp, công nghệ giặt tân tiến
Thiết kế sản phẩm nhỏ gọn với màu sắc trang nhã, hợp với nhiều kiểu không gian

LG Inverter FC1408S5W có giá hợp lý với nhu cầu của nhiều gia đình thành thị (giá tham khảo trên SMNET là 10.690.000đ). Thiết kế máy mang nét sang trọng, phong cách Hàn Quốc thanh lịch và trang nhã. Máy có tổng cộng 6 kiểu giặt cho từng loại đồ giặt và nhu cầu giặt.

Những ai có làn da nhạy cảm hoặc nhà có trẻ nhỏ sẽ rất cần đến công nghệ hơi nước Spa steam tích hợp trong máy. Công nghệ này chạy theo chu trình Allergy Care, tức chống các tác nhân gây dị ứng như phấn hoa, bọ ve, bụi vải,… Chiếc máy giặt này có thể nâng cấp cả trong tương lai qua việc kết nối với ứng dụng điện thoại. Người dùng có thể cập nhật các chương trình giặt mới và được báo lỗi tự động khi có vấn đề.

Top 5 máy giặt cửa trước tốt nhất 2020 thiết kế đẹp, công nghệ giặt tân tiến
LG Inverter FC1408S5W có tầm giá 10 triệu, hợp nhu cầu nhiều gia đình

Máy giặt Electrolux Inverter EWF1024BDWA là sản phẩm dành cho gia đình đông người hoặc có nhu cầu giặt khối lượng lớn mỗi ngày. Máy mang thiết kế tối giản nhưng sang trọng và đẳng cấp. Nó sở hữu lồng giặt Lily độc quyền của Electrolux với lỗ nước siêu nhỏ, lực phun mạnh. Phần thanh đỡ bên trong lại thiết kế dáng lá cong mềm mại, nâng niu và bảo vệ áo quần.

Không chỉ là Inverter, máy còn có công nghệ Eco Inverter tiết kiệm điện tiêu thụ hơn nữa. Về công nghệ giặt, không chỉ có nhiều tính năng như thông thường mà nó còn có công nghệ SensorWash tự động nhận biết mức độ bẩn của đồ giặt để tự điều chỉnh chu trình. Với các vết bẩn cứng đầu, bạn có thể chọn chu trình giặt nước nóng rất hiệu quả. Còn muốn diệt khuẩn quần áo thì sử dụng công nghệ giặt hơi nước Vapour.

Máy được trang bị nhiều công nghệ mới của riêng Electrolux
Máy được trang bị nhiều công nghệ mới của riêng Electrolux

Với khối lượng giặt 9 kg, Samsung WW90J54E0BX/SV hợp với nhà có 4 người trở lên. Điểm nổi bật của máy là công nghệ Eco Bubble tạo ra những sóng nước linh hoạt giúp bột giặt hòa tan và thấm sâu. Samsung cho biết chiếc máy giặt này tiêu diệt được 99% vi khuẩn, tác nhân gây dị ứng. Máy có chức năng tự động thông báo vệ sinh lồng giặt. Như nhiều đời máy cao cấp khác, WW90J54E0BX/SV cũng có lồng giặt kim cương.

Top 5 máy giặt cửa trước tốt nhất 2020 thiết kế đẹp, công nghệ giặt tân tiến
Máy giặt Samsung WW90J54E0BX/SV thiết kế phong cách chuẩn Hàn Quốc trang nhã và sang trọng

 

Đây là một lựa chọn máy giặt cửa trước tốt nhất 2020 dành cho những gia đình có thể đầu tư. Electrolux Inverter EWW1042AEWA là sản phẩm 2 trong 1 vừa giặt vừa sấy với đầy đủ các tính năng và công nghệ hiện đại đầu bảng lúc này như lồng giặt Lily, công nghệ Eco Inverter, công nghệ SensorWash, UltraMix, giặt hơi nước Vapour Care,… Thay vì phải mua tới 2 chiếc máy đắt đỏ và tốn diện tích, 1 sản phẩm như thế này sẽ tiết kiệm không gian hơn rất nhiều.

Máy có khối lượng giặt 10kg và khối lượng sấy 7kg
Máy có khối lượng giặt 10kg và khối lượng sấy 7kg

Mỗi chiếc máy giặt cửa trước tốt nhất 2020 kể trên đều có ưu điểm và phù hợp với từng nhu cầu gia đình khác nhau.

5/5 - (5194 bình chọn)