//Top 3 máy chấm công công ty vân tay bền tốt nhất năm 2020

Top 3 máy chấm công công ty vân tay bền tốt nhất năm 2020

Máy chấm công vân tay là một trong những sản phẩm quen thuộc và cần thiết cho doanh nghiệp. Trên thị trường có rất nhiều loại máy có thương hiệu khác nhau. Nếu bạn đang tìm một loại máy tốt và bền, hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây nào.

Máy chấm công công ty Ronald Jack T8 

Chiếc máy đầu tiên mà SMNET muốn gợi ý là Ronald Jack T8  thiết kế mới trong năm 2020. Với giá thành không quá cao chỉ dao động từ 3 triệu đồng. Nhưng lại là dòng máy được đánh giá cao bởi độ bền và tính ổn định. Máy đọc được khi vân tay bị mờ, ướt, bám bụi. Máy luôn hỗ trợ đọc khá tốt và phần mềm đi kèm rất dễ ứng dụng.

166 ronald jack t8

Dòng máy năm 2020 đã được nâng cấp và trang bị đầu đọc vân tay thế hệ mới 3.0. Cho phép việc đọc vân tay tốt hơn và có khả năng quản lý đến 3000 User, tương đương 3000 dấu vân tay, 3000 thẻ, 3000 Password. Quan trọng hơn là cả 3 tính năng này đều được kết hợp trong 1 máy. 

Sản phẩm được trang bị chip Intel của Hoa Kỳ. Nên cấu hình mạnh và sử dụng  sensor thế hệ mới chống trầy xước, chống mài mòn. Máy còn hỗ trợ laser giúp hỗ trợ đọc dấu vân tay tốt hơn.

Máy chấm công vân tay Model Ronald Jack X958A

Model Ronald Jack X958A có khả năng lấy dữ liệu Real-time Auto Sync. Máy hoạt động với nguyên tắc kết nối TCP/IP có tính năng “kết nối từ xa qua internet” cho phép cài trực tiếp IP Server lên máy chấm công. Khi nhân viên chấm công, dữ liệu sẽ được đẩy về server mà không cần thao tác tải dữ liệu như nhiều loại máy khác. Do vậy, chọn máy chấm công công ty nên thử qua dòng máy này nhé.

ronald-jack-x958c-01

Máy chấm công vân tay ZK Teco K21

Máy chấm công công ty nhận diện vân tay ZKTECO K21 được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Với giá thành khá ổn cùng với thuật toán vân tay mang độ chính xác cao, thao tác nhận diện lại được đảm bảo. Máy được trang bị nhiều cổng từ TCP/IP, USB cho phép quản lý dữ liệu dễ dàng. Dễ sử dụng phù hợp với đại đa số người sử dụng. Giá thành cũng phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ.

may-cham-cong-zteko

Link tham khảo:

https://blog.smnet.vn/may-cham-cong-van-tay-zk-teco-k21-s1602564.html

Trên đây là những thông tin về top 3 máy chấm công được đánh giá bền và tốt. Hi vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được loại máy phù hợp. Xem thêm nhiều máy chấm công vân tay khác tại blog.smnet.vn.

5/5 - (5194 bình chọn)