//Top 3 kênh tv thể thao được yêu thích nhất

Top 3 kênh tv thể thao được yêu thích nhất

Bạn là một tín đồ về thể thao. Bạn rất muốn nắm bắt các thông tin thể thao trong và ngoài nước nhanh chóng, chính xác nhất ngay trên chiếc tivi tại nhà. Cùng SMNET chia sẻ 3 kênh tivi về thể thao được yêu thích nhất thời điểm hiện tại.

1. ESPN

 

Top 3 kênh tv thể thao được yêu thích nhất tại Việt Nam

ESPN được viết tắt Entertainment and Sports Programming Network là kênh truyền hình chuyên về thể thao ra đời vào tháng 9 năm 1979. ESPN là thương hiệu lớn được nhiều người trên toàn thế giới biết đến là kênh chuyên tổng hợp các tin tức thể thao nổi bật trên thế giới. Những phân tích, đánh giá, bình luận khách quan của các chuyên gia tổng hợp khái quát các thông tin giúp người xem dễ dàng nắm bắt thông tin. Kênh chuyên phát sóng các trận bóng đá giải Premier League, La Liga, Seria,.. từ nhiều năm nay trước kia. Ngoài ra kênh phát sóng giải bóng rổ nhà nghề Mỹ(NBA), bóng chày Mỹ(MLB), đua xe công thức 1(F1),..được nhiều người xem quan tâm.

2. Thể thao TV

Top 3 kênh tv thể thao được yêu thích nhất tại Việt Nam-2

Kênh Thể thao TV là một kênh truyền hình thuộc hệ thống của đài Truyền hình cáp Việt Nam. Kênh chuyên biệt về thể thao đầu tiên tại Việt Nam. Thể thao tv cập nhật thông tin nhanh nhất các tin tức thể thao trong và ngoài nước. Người xem sẽ được cập nhật chính xác các tỉ số bóng đá các giải hàng đầu thế giới, tenis, golf, bóng chuyền, cầu lông,…Ngoài ra tất cả các thông tin chuyển nhượng các câu lạc bộ, thông tin bên lề, thông tin của các ngôi sao được cập nhật liên tục qua các bản tin hàng ngày của kênh. Kênh không ngừng được phát triển để đáp ứng nhu cầu của người xem năm 2015, Kênh Thể thao HD Tin tức được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tin tức thể thao, phân tích bình luận hấp dẫn nhất

3. Fox Sports

Top 3 kênh tv thể thao được yêu thích nhất tại Việt Nam-3

Fox Sports là một kênh truyền hình thể thao nổi tiếng của Mỹ. Kênh tổng hợp các tin tức thể thao quốc tế như giải bóng bầu dục, bóng rổ, bóng đá,… Fox Sports được rất nhiều người dân châu Á và Âu ưu thích như ở Đức, Nhật Bản, Ý, Mỹ, Thổ Nhi Kỳ,… vì thông tin của kênh đưa lên cho người xem rất nhanh chóng, chính xác và chất lượng hình ảnh đầy ấn tượng, sắc nét.

Bạn có thể tham khảo các kênh tivi hay nhất: Tại đây.