//Tổng hợp 9 Icon Pack Windows 10 đẹp nhất

Tổng hợp 9 Icon Pack Windows 10 đẹp nhất

Windows 10 là một trong những hệ điều hành tốt nhất từ trước đến giờ nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng hiện đại và thiết kế trơn mượt, tối giản. Tuy nhiên trong trường hợp người dùng muốn “đổi gió” và thay đổi giao diện người dùng để thể hiện cá tính, vẫn có rất nhiều Icon Pack Windows 10 tuyệt đẹp để tải về và thay đổi. Sau đây là 9 gói biểu tượng Windows 10 mà SMNET Công nghệ muốn chia sẻ tới quý độc giả.

Bruce Square v1.1

Icon Pack Windows 10 đẹp nhất bruce icon v1.1

Bruce Square v1.1 là một trong những Icon Pack Windows 10 đẹp nhất với thiết kế Metro UI đầy góc cạnh mà Windows 8 và Windows Phone đã từng cố gắng đạt được. Với phong cạnh hiện đại hơi hướng tương lai, Icon Pack Windows 10 này sẽ vô cùng phù hợp với những màn hình nền mang phong cách Dystopian. Tải về Bruce Square Pack v1.1 tại đây.

WinRemix Icon Pack

Icon Pack Windows 10 đẹp nhất winremix

WinRemix Icon Pack tạo nên một môi trường sử dụng có trải nghiệm cực kì gọn gàng và chân phương bằng cách sắp xếp ứng dụng dưới dạng folder. Màu xanh ngọc bích êm dịu phù hợp với những wallpaper thiên nhiên và có tông màu lạnh. Không chỉ là Icon Pack Windows 10, Windows 8 hay Windows 7 cũng đều được hỗ trợ giao diện này.

Numix Circle

Icon Pack Windows 10 đẹp nhất numix circle

Numix Circle cho Windows chắc chắn sẽ làm cho máy tính của bạn trông tuyệt vời tương tự như Gói biểu tượng cho Android. Nó duy trì chủ đề mặc định của Windows 10 mà không vi phạm và cho phép có các loại biểu tượng khác nhau theo hình tròn. Tải xuống Numix Circle cho Windows và tận hưởng bảng màu gốc trong các biểu tượng giống như phần còn lại của hệ điều hành. Hình tròn là một sự tương phản tốt đẹp với dạng góc của giao diện người dùng Metro.

Arc Icon

Icon Pack Windows 10 đẹp nhất arc icon

Arc Icon là một trong những Icon Pack Windows 10 được ưa chuộng nhất. Nó rất phổ biến với người dùng yêu thích Linux Icon Pack. Bóng râm của màu xanh là nhiều hơn trong Windows 10 trong đó có một cách tiếp cận bằng phẳng và thiết kế tối giản. Icon Pack này cũng rất dễ tùy biến bởi tính đơn giản của nó. Thậm chí bạn còn có một biểu tượng dịch thuật, biểu tượng Wifi và Recycle Bin mới hoàn toàn.

Alienware Eclipse

Icon Pack Windows 10 đẹp nhất alienware eclipse

Nếu bạn đã quá chán ngấy với những biểu tượng thường nhật, Alienware Eclipse là Icon Pack Windows 10 dành cho bạn. Phá cách và cực kì, vô cùng cá tính là những gì có thể nói về Icon Pack Windows 10 lấy cảm hứng ngoài hành tinh của thương hiệu Alienware. Màu xanh điện tử kết hợp với đen dường như được thiết kế chỉ riêng cho fan của loạt phim Predator và Alien.

OS X Minimalism

Icon Pack Windows 10 đẹp nhất macos x minimalism

OS X Minimalism này là một trong những Icon Pack Windows 10 yêu thích của tôi. Gói biểu tượng này mang đến các biểu tượng macOS được ca ngợi rộng rãi trong Windows. Ngoài các biểu tượng bình thường trên PC, OS X Minimalism iPack còn cung cấp các biểu tượng cho Chrome, Firefox, Command Prompt và cũng cho Windows Media Player. Mặc dù các biểu tượng không thực sự như Mac OS nhưng chúng tương tự như vậy.

Insignia Icon Theme

Icon Pack Windows 10 đẹp nhất insignia

Insignia Icon Theme là một Icon Pack Windows 10 tổng thể hoàn hảo cho tùy biến. Nó có các biểu tượng cho các ứng dụng điển hình, ứng dụng web và thư mục. Thiết kế đẹp là một khởi đầu nhỏ từ chủ đề Metro phẳng của Windows 10.

Gói biểu tượng tỏ lòng tôn kính các thiết kế truyền thống. Các bóng ánh sáng tinh tế cho độ sâu cho màu sắc. Nó cũng sử dụng các cạnh mềm mà không thay đổi quá nhiều từ các logo. Nó là hoàn hảo nếu bạn muốn không có sự tương phải quá gắt với hệ điều hành chính.

In Pixelated

Icon Pack Windows 10 đẹp nhất in pixelated

In Pixelated là Icon Pack Windows 10 rất khác với phần còn lại của gói biểu tượng trong danh sách này. Nó không cố gắng hòa trộn vào giao diện người dùng Metro. Thay vào đó, nó nhằm mục đích cung cấp các thiết kế kỳ quặc. Nguồn cảm hứng cho thiết kế là từ nghệ thuật điểm ảnh 8 bit được phổ biến bởi các trò chơi video của thập niên 80 và 90. Bảng màu sáng mang lại cảm giác vui tươi và trẻ trung. Bao gồm cả hai định dạng  .ico cho Windows và .icns cho MacOS.