//Tìm hiểu những tính năng đặc biệt có trong tủ lạnh Electrolux mà người dùng chưa từng biết

Tìm hiểu những tính năng đặc biệt có trong tủ lạnh Electrolux mà người dùng chưa từng biết

Tủ lạnh Electrolux luôn được người dùng biết đến về thiết kế sang trọng, tính năng và công nghệ tiên tiến. Cùng SMNET tìm hiểu những tính năng đặc biệt của tủ lạnh Electrolux qua bài viết dưới đây

Ngăn kệ cho phép kéo tới keo lui thuận tiện khi sử dụng – FlexStor

Ngăn kệ cho phép kéo tới keo lui thuận tiện khi sử dụng - FlexStor

Đối với nhưng dòng tủ lạnh trước kia người dùng thường gặp khó khăn khi để những  chai nước ép lọ, hộp sữa to, lọ đựng thực phẩm…với kích thước lớn, chiếm nhiều diện tích thường làm bạn khó khăn trong việc sắp xếp vào các kệ sử dụng. Dòng tủ lạnh Electrolux nắm bắt được những vấn đề khó khăn của các chị em nội chợ đã tạo ra hệ thống ngăn kệ có khả năng di chuyển, cho phép người dùng dễ dàng di chuyển các khay kệ, kéo tới kéo lui hoặc có thể tháo rời ra khi không có nhu cầu sử dụng vô cùng tiện lợi giúp không gian lưu trữ lớn hơn hoặc có thể vệ sinh thuận tiện và dễ dàng.

Tính năng đông mềm UltraChill

Nhưng dòng tủ lạnh Electrolux đều có tính năng đông mềm UltraChill giúp bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ -2°C vô cùng tiện lợi giúp thực phẩm có thể được bảo quản trong thời gian gian lâu mà vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng đối với sức khỏe cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Tính năng FreshLogic

Tính năng FreshLogic tiên tiến có trong tủ lạnh Electrolux

Tính năng này mang đến sự tối ưu hóa trong sử dụng với nhiều khả năng như điều chỉnh nhiệt độ, ngày nghỉ/đông đá nhanh/ướp lạnh thức uống và tắt/mở đèn bảo quản dinh dưỡng NutriLightTM. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các chế độ phù hợp cho tủ với FreshLogic. Chẳng hạn như cần làm đá nhanh, bạn nhấn nút và chọn tính năng làm đá nhanh, tủ sẽ tự động tăng cường hơi lạnh cho ngăn đá nhiều hơn, giúp đá đông nhanh hơn.

Tránh lẫn mùi thực phẩm với hệ thống Twintech

Hệ thống Twintech với 2 dàn lạnh độc lập tại ngăn đông và ngăn mát, đảm bảo nhiệt độ lý tưởng giúp bảo quản thực phẩm tối ưu, tránh lẫn mùi thực phẩm gúp thực phẩm khi sử dụng luôn luôn tươi ngon.

Vận hành êm ái phù hợp với mọi không gian sử dụng

Sự đặc biệt trong tính năng của tủ lạnh Electrolux là thiết kế với trang bị máy nén Inverter tiên tiến. Nhờ đó, tủ lạnh hoạt động ổn định hơn, tăng khả năng làm lạnh và không gây ồn ào, tạo không gian yên tĩnh khi làm việc cũng như nghỉ ngơi đem lại cho người dùng cảm thấy thoải mái khi ở nhà.

Bảo quản rau củ quả trong 7 ngày

Bảo quản rau củ quả trong 7 ngày đối với dòng tủ lạnh Electrolux

Tủ lạnh ELectrolux được thiết kế với ngăn rau củ TasteLock cùng với đó trang bị gờ cao su khép kín và bộ lọc NutriPlus đem đến một không gian khép kín. Người dùng có thể có thể dễ dàng điều chỉnh độ ẩm cho ngăn rau giúp các loại trái cây, rau xanh được giữ tươi lâu và đẹp màu. Vì thế, đảm bảo chất dinh dưỡng được giữ trọn vẹn giúp rau củ tươi ngon trong suốt 7 ngày giúp các bà nội trợ có thể giảm thiểu thời gian đi chợ, mua sắm hàng ngày mà luôn có thực phẩm tươi ngon trong mỗi bữa cơm