//Tìm hiểu kích thước tủ lạnh mini cùng SMNET

Tìm hiểu kích thước tủ lạnh mini cùng SMNET

Một số người dùng đang băn khoăn về kích thước tủ lạnh mini như thế nào? phù hợp đặt ở vị trí như thế nào trong không gian sử dụng. Cùng SMNET tìm hiểu kích thước tủ lạnh mini qua bài viết dưới đây

Cuộc sống hiện này với những gia đình có ít thành viên, những người độc thân, hay các nhà nghỉ, phòng trọ sinh viên không cần thiết phải sử dụng một chiếc tủ lạnh lớn do nhu cầu bảo quản thực phẩm, làm lạnh ít. Vậy nên việc lựa chọn mua một chiếc tủ lạnh mini là một lựa chọn rất quan trọng hợp lý. Tuy nhiên việc lựa chọn tủ lạnh mini phù hợp với kích thước hợp lý không phải ai có thể biết đang khiến cho nhiều người băn khoăn, bối rối.

Một số mẫu tủ lạnh mini đang được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường hiện nay:

Tủ lạnh Mini Electrolux 85 lít EUM0900SA

Tủ lạnh mini Electrolux 85 lít EUM0900SA

Tủ lạnh Mini Electrolux 85 lít EUM0900SA kiểu dáng thanh mảnh với dung tích 85 lít phù hợp với sinh hoạt trong gia đình nhỏ, sinh ở trọ. Với thiết kế hữu dụng lưu trữ được thức ăn, rau củ, chai nước phù hợp nhu cầu sử dụng cho gia đình có từ 2-3 thành viên. Với nút vặn với khả năng tùy chỉnh nhiệt độ theo ý muốn giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ làm lạnh giúp bảo quản thực phẩm như thịt, cá, hải sản luôn được tươi ngon. Tiện ích lớn nhất của tủ lạnh được trang bị khay đựng rau củ quả riêng biệt giúp bảo quản trái cây rau củ quả không bị héo, úa có thể sử dụng trong cả tuần mà không phải lo đi chợ mỗi ngày.

Kích thước tủ lạnh Electrolux 85 lít EUM0900SA

  • Chiều cao 83.1 cm.
  • Chiều rộng 47.4 cm.
  • Chiều sâu 44.7 cm.

Tủ lạnh Mini Aqua 90 lít AQR-95ER (SS)

Tủ lạnh Mini Aqua 90 lít AQR-95ER (SS) với kích thước hợp lý với mỗi gia đình

Tủ lạnh Mini Aqua 90 lít AQR-95ER (SS) tiện lợi, nhỏ gọn, và vô cùng dễ dàng di chuyển bên cạnh nhiều tính năng thân thiện với môi trường. Tủ lạnh trang bị khay kính chịu lực đảm bảo an toàn ngoài ra sử dụng đèn LED chiếu sáng thuận tiện cho người đùng sử dụng trong bóng tối. Với dung tích tủ lạnh lên tới 90 lít có thể thoải mái cho người sử dụng cất giữ thực phẩm, hoa quả, đồ uống cực kỳ tiện lợi với những gia đình nhỏ, ở trọ.

Tham khảo tủ lạnh Aqua 90 lít AQR-95ER (SS) được bán tại SMNET: Tại đây

Kích thước tủ lạnh Aqua 90 lít AQR-95ER (SS)

  • Chiều cao 79.5 cm.
  • Chiều rộng 47.6 cm.
  • Chiều sâu 49.4 cm.

Tủ lạnh Mini Electrolux 52 lít EUM0500SB

Tủ lạnh Mini Electrolux 52 lít EUM0500SB kích thước nhỏ giá thành phù hợp với sinh viên

Tủ lạnh Mini Electrolux 52 lít EUM0500SB với mức giá hợp lý, thiết kế cửa bằng thép không gỉ đem tới vẻ đẹp và độ bền cao đối với sản phẩm. Tủ lạnh với dung tích bé 52 lít phù hợp gia đình ít người, các bạn sinh viên. Ngoài ra, trang bị hệ thống làm lạnh trực tiếp giúp tiết kiệm điện, vận hành cực kỳ êm ái không gây ảnh hưởng tới người xung quanh.

Kích thước tủ lạnh Aqua 90 lít AQR-95ER (SS)

  • Chiều cao 49.6 cm.
  • Chiều rộng 47.4 cm.
  • Chiều sâu 44.7 cm.