//Tìm hiểu kích thước tủ lạnh 1 cánh và cách lựa chọn

Tìm hiểu kích thước tủ lạnh 1 cánh và cách lựa chọn

Thị trường điện lạnh không bao giờ hết hot vào những ngày hè nóng nực. Đặc biệt, tủ lạnh 1 cánh là ngành hàng được người dân “đổ xô” tìm chọn vì sự nhỏ nhắn, tiện lợi của chúng. Hãy cùng SMNET tìm hiểu thêm về kích thước tủ lạnh 1 cánh qua bài viết này nhé!

Tủ lạnh 1 cánh (Tủ lạnh 1 cửa) hay còn gọi là tủ lạnh mini chiếm được trái tim của người tiêu dùng bởi rất nhiều những lý do khác nhau. Khi chọn mua tủ lạnh mini, người dùng thường cân nhắc nhất là về kích thước của chúng. Tuy nhiên, khi chọn mua tủ lạnh mini hãy cân nhắc xem có phù hợp với gia đình hay thiết kế không gian bếp nhà bạn hay không nhé

Tìm hiểu thêm: Có nên mua tủ lạnh 1 cánh? Ưu điểm và nhược điểm

1. Tủ lạnh 1 cánh phù hợp với đối tượng nào?

Tủ lạnh 1 cánh thường có dung tích từ 50 lít đến 90 lít. Với số dung tích hạn chế như vậy nên thường sẽ phù hợp với những gia đình nhỏ từ 1 – 3 thành viên, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Phù hợp với sinh viên

Đối với những bạn sinh viên thuê phòng khép kín ở riêng hay ở ghép mà diện tích không lớn lắm, thì tủ lạnh mini lại là một sự lựa chọn thông minh, vừa tiết kiệm được không gian mà vừa tiết kiệm được chi phí, trong khi lại rất dễ vận chuyển trong trường hợp phải chuyển phòng.

Phù hợp với người có thu nhập không cao

Đối với những người có thu nhập không cao, trong khi cuộc sống phải chi trả biết bao nhiêu chi phí: điện nước, ăn uống, thuê nhà,…thì nên lựa chọn tủ lạnh mini. Đặc biệt, đối với những người công nhân, với nhu cầu sử dụng không cao mà rất phù hợp với điều kiện kinh tế.

Phù hợp với các khách sạn, nhà nghỉ

Các phòng khách sạn, nhà nghỉ với đặc điểm: phòng nhỏ và tần suất sử dụng ít, thì tủ lạnh 1 cánh là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc tiết kiệm không gian, tiết kiệm chi phí tối đa, mà vẫn đáp ứng nhu cầu khách hàng.

2. Kích thước tủ lạnh 1 cánh

Với đặc điểm dung tích không đa dạng nên trước khi mua, bạn nên cân nhắc xem gia đình hay bản thân mình phù hợp với dung tích sử dụng là bao nhiêu.

Tủ lạnh mini 50 lít

Điển hình cho dòng tủ lạnh 1 cánh 50 lít là Tủ lạnh Aqua 50 lít AQR-55ER (SS)

  • Chiều cao: 54 cm
  • Chiều rộng: 49.4 cm
  • Chiều sâu: 47.6 cm

Kích thước tủ lạnh 1 cánh 50 lít

Tủ lạnh mini 90 lít

Điển hình cho dòng tủ lạnh 1 cánh 90 lít là Tủ lạnh Aqua 90 lít AQR-95ER (SS)

  • Chiều cao: 79.5 cm
  • Chiều rộng: 49.4 cm
  • Chiều sâu: 47.6 cm

Kích thước tủ lạnh 1 cánh 90 lít

Trên đây là 2 ví dụ cho các dòng tủ lạnh 50 lít và 90 lít. Và phần lớn các dòng tủ lạnh 1 cánh đều có những kích thước gần giống nhau.

Bạn có thể xem thêm: Tủ lạnh mini Electrolux đang được bày bán tại SMNET