//Tìm hiểu dòng tủ lạnh 4 cánh đang hot trên thị trường hiện nay

Tìm hiểu dòng tủ lạnh 4 cánh đang hot trên thị trường hiện nay

Tủ lạnh 4 cánh một dòng tủ lạnh đang khá hot trên thị trường hiện nay. Với thiết kế đẹp mắt tính năng nổi bật rất phù hợp với gia đình, công ty,… Cùng SMNET tìm hiểu kỹ về chiếc tủ lạnh 4 cửa để có thêm kiến thức để đưa ra sự lựa chọn phù hợp và tốt nhất nhé!

Tủ lạnh 4 cánh là gì?

Dòng tủ lạnh 4 cánh thuộc dòng tủ lạnh Multi Door có thiết kế kiểu dáng sang trọng, sở hữu nhiều tính năng tiên tiến phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Ngoài ra tủ lạnh 4 cánh đem lại điểm nhấn trong không gian sử dụng cho những căn hộ cao cấp, phòng bếp rộng lớn,…

Tủ lạnh 4 cánh là gì?

Kích thước của tủ lạnh 4 cánh

Trên thị trường hiện nay dòng tủ lạnh 4 cánh có rất nhiều kiểu dáng kích thước khác nhau để phù hợp với không gian sử dụng của hộ gia đình. Kích thước sử dụng của tủ lạnh phụ thuộc và số lượng thành viên trong gia đình. Cùng tham khảo thông tin về dung tích tủ lạnh để phù hợp với thành viên trong gia đình:

  • Nếu như gia đình có 1 đến 3 thành viên thì nên chọn tủ có dung tích 150 lít thường sử dụng các dòng tủ lạnh mini.
  • Gia đình có 2 đến 3 thành viên thì nên chọn tủ từ 150-300 lít.
  • Từ 3 tới 4 thành viên thì là 300-400 lít.
  • Còn nếu trên 5 thành viên trở lên thì hãy chọn tủ dung tích 500 lít tiết kiệm điện cho gia đình đông người.

Về kích thước thực tủ lạnh 4 cánh thì chiều cao từ 180 cm , chiều rộng trên 60 cm và chiều sâu khoảng 70 cm phù hợp với để mọi vị trí trong gia đình.

Có nên mua tủ lạnh 4 cánh cho gia đình

Có nên mua tủ lạnh 4 cánh cho gia đình

Thiết kế sang trọng màu sắc đa dạng

Các mẫu mã của tủ lạnh 4 cánh đem tới vẻ đẹp tao nhã, hiện đại, tông màu đa dạng hài hòa với tổng thể không gian bếp. Một số dòng tủ lạnh trang bị bảng điều khiển cảm ứng giúp việc điều chỉnh nhiệt độ được dễ dàng hơn hoặc ngăn lấy nước và đá bên ngoài tiện lợi giúp người dùng sẽ có những cốc nước mát lạnh trong những ngày hè oi bức.

Dung tích sử dụng lớn

Dòng tủ lạnh 4 cánh với dung tich lớn rất phù hợp với đại gia đình nhiều thế hệ hoặc những gia đình mua nhiều thực phẩm dự trữ trong tuần. Tủ lạnh cho phép bạn lưu trữ thoải mái các loại rau củ quả và thức ăn cho cả gia đình. Các ngăn được tách riêng tiện lợi giúp bảo quản thức ăn tốt hơn chống bị lẫn mùi giữa các loại thực phẩm giúp bảo vệ tốt nhất sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Tính năng tiên tiến hướng tới người sử dụng

công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện trong tủ lạnh 4 cánh

Điều đặc biệt về tính năng của dòng tủ lạnh 4 cánh là thường được tích hợp công nghệ tiết kiệm điện Inverter giúp bạn sẽ không phải lo lắng tủ lạnh lãng phí điện năng và tiêu tốn nhiều chi phí điện hàng tháng.

Những công nghệ khử mùi, khánh khuẩn cũng được các hãng chú ý nghiên cứu và tích hợp. Các dòng tủ lạnh như Samsung, Hitachi, Sharp,.. sủ dụng những bộ lọc than hoạt tính hoặc công nghệ khử khuẩn tiên tiến tạo ra các ion dương và ion âm trong môi trường giúp kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả, trả lại bầu không gian trong lành, không bám mùi hôi khó chịu cho tủ lạnh luôn giữ thực phẩm tươi ngon nhất khi chế biến.

Điều được người dùng đánh giá cao trong dòng tủ lạnh Multi Door là công nghệ làm lạnh tiên tiến hiện đại nhất không khí lạnh trong tủ luôn được xoay chuyển dạng hình vòng cung, giúp không khí lạnh đến mọi vị trí giúp làm lạnh cho thực phẩm đều hơn, vô cùng tiện lợi cho các chị em nội chợ bảo quản cho thực phẩm được tươi ngon lâu hơn.

Giá cả đa dạng phù hợp với mọi đối tượng

Mỗi dòng tủ lạnh 4 cánh hiện nay thường có những tính năng, kích thước, thương hiệu khác nhau. Vì thế giá cả rất đa dạng giá cả tầm 18 triệu trờ lên nên phù hợp với điều kiện kinh tế của phần lớn hộ gia đình hiện nay.