//Thời điểm này mua iPhone gì? Có nên chờ iPhone 12 không?

Thời điểm này mua iPhone gì? Có nên chờ iPhone 12 không?

Tháng 9 này là thời điểm iPhone 12 ra mắt

Nếu nhu cầu nâng cấp điện thoại của bạn không quá cấp thiết. Dĩ nhiên chờ iPhone 12 nên được ưu tiên hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể chờ hoặc muốn chờ. Vậy với fan táo anh em sẽ chọn cho mình con iPhone nào là hợp lý. Mời các bạn tham khảo bài viết này để xem thời điểm này mua iPhone gì? có nên chờ iPhone 12 không.

Thời điểm này mua iPhone gì?
Thời điểm này mua iPhone gì?

Thời điểm này mua iPhone gì? – iPhone 11 là sự lựa chọn hợp lý cho lúc này

Trong thời điểm này cách ngày ra mắt iPhone 11 chưa quá lâu để phải lăn tăn. So với giá tiền mà bạn bỏ ra khoảng trên dưới 17 triệu đồng. Tùy vào máy chính hãng hay tình trạng máy. iPhone 11 mang đến cho bạn khá nhiều. Chụp hình ổn tuy rằng không thể so với 3 cam trên 11 pro và 11 promax. Quay phim ngon, pin khỏe và Face ID xuất sắc. Tuy màn hình không phải điểm được đánh giá cao trên iPhone 11. Nhưng đối với người dùng phổ thông. Chắc chắn là đủ đáp ứng và thoải mái về nhu cầu sử dụng.

Thời điểm này mua iPhone gì? - iPhone 11 là sự lựa chọn hợp lý cho lúc này
Thời điểm này mua iPhone gì? – iPhone 11 là sự lựa chọn hợp lý cho lúc này

Nếu vấn đề của bạn không nằm ở máy mà chính là cái túi của mình. iPhone XR cũng đáng để xem xét. Camera vẫn tốt, pin ngon và có Face ID đầy đủ. Hơn nữa update hệ điều hành và hỗ trợ từ Apple vẫn còn lâu dài nên không có gì để lo lắng.

Không nên lên iPhone 11 Pro Max, nếu không vội hãy đợi iPhone mới

Bạn đã sử dụng sẵn một chiếc smartphone cao cấp rồi. Hay đang dùng táo từ các đời 8, 8 plus trở lên. Thì không nên mua iPhone 11 Pro và Pro Max lúc này. 2 phiên bản này của iPhone có mức giá không hề rẻ chút nào.

Không nên lên iPhone 11 Pro Max
Không nên lên iPhone 11 Pro Max

Hơn nữa chỉ còn không đến 2 tháng nữa để một phiên bản mới ra mắt. Năm nay được cho là sẽ có thay đổi rất nhiều trong thiết kế trên iPhone 12. Với số tiền đó có thể sở hữu được bản Pro hoặc Pro Max của iPhone 12. Nên chờ đợi để nâng cấp của mình đáng đồng tiền bát gạo hơn.

Thời điểm này mua iPhone gì – iPhone SE vẫn ổn còn iPhone 8 trở xuống thì không nên

Thời gian hiện tại cho đến hết năm sau. Khả năng cao là Apple sẽ không ra mắt thêm dòng điện thoại nhỏ nào nữa. Do đó anh em cần sử dụng nhỏ gọn và mọi thứ nằm ở mức tốt. Thì iPhone SE 2020 vẫn nên chọn. Tuy nhiên cần cân nhắc cho mình viên pin nhé. Pin trên SE 2020 có thể nói là hơi tệ nhưng cũng dễ hiểu vì nó nhỏ mà.

Thời điểm này mua iPhone gì - iPhone SE vẫn ổn
Thời điểm này mua iPhone gì – iPhone SE vẫn ổn

Dừng mua những chiếc iPhone từ đời iPhone 8 trở xuống. Cũng không có gì lạ khi thiết kế đã nhàm chán. Cấu hình và các tính năng cũng cũ. Tuy rằng bản IOS 14 mới đây vẫn hỗ trợ cho iPhone 6s trở lên. Tuy nhiên thời gian update cũng không còn lâu với những con đời này. Vì vậy nếu kinh tế ổn anh em nên chọn cho mình những model bắt đầu từ tai thỏ để có thời gian sử dụng ổn hơn.

Như đã chia sẻ ở trên. Hy vọng anh em có thể đánh giá và chọn cho mình chiếc điện thoại ưng ý. Nếu không quá gấp gáp thì đón iPhone 12 chắc chắn sẽ phê hơn. Mua iPhone, iPad hay các mặt hàng khác chính hãng với mức giá hấp dẫn tại blog.smnet.vn nhé. Cũng có thể theo dõi thông tin công nghệ và chờ ngày iPhone 12 lên kệ tại SMNET.

5/5 - (5194 bình chọn)