//Theme cho Windows 10 đẹp nhất

Theme cho Windows 10 đẹp nhất

Bên cạnh rất nhiều tiện ích đem lại thông qua những bản update lớn, theme cho windows 10 chính là một công cụ đặc biệt để người dùng cá nhân hóa những trải nghiệm trên cỗ máy của mình.

Có rất nhiều cách cài them cho windows 10, nhưng đơn giản và tiện dụng nhất vẫn là tải các tập tin themepack đã được nén lại và sau đó nhấp đúp chuột để nạp gói giao diện theme mong muốn. Bạn chỉ cần truy cập vào link:

https://support.microsoft.com/en-us/help/13768/desktop-themes-featured

Những bộ theme này có chất lượng khá tốt nhưng thường hiếm khi được cập nhật nên dễ gây cảm giác nhàm chán cho người sử dụng. Bên cạnh trang chủ của Windows, sẽ có rât nhiều trang web khác cho phép tải về các bộ hình nền khác.

Dưới đây là các nguồn tải uy tín và cập nhật những bộ Winodow 10 theme đặc sắc nhất.

  1. Những bộ theme cho windows 10 trên trang chủ MicrosoftTrang chủ của Windows cung cấp tương đối nhiều những bộ theme cơ bản khá đẹp.

Trang chủ của Windows cung cấp tương đối nhiều những bộ theme cơ bản khá đẹp.

2. Theme cho Windows 10 tổng hợp từ DevianArt:

DevianArt là website của các chuyên gia đồ họa và họa sĩ trên khắp thế giới, nơi họ chia sẻ những tác phẩm và cả những công cụ của mình. Dưới đây là những bộ theme đẹp nhất được bầu chọn trong cuộc thi làm Theme trên DevianArt. Những tác phẩm này đã vượt qua hàng ngàn đối thủ khác để được xuất hiện trong bảng xếp hạng năm 2017 do người hâm mộ bình chọn

Hy vọng qua bài viết này, anh em sẽ tìm được cho mình những bộ theme cho windows 10 ưng ý để thay đổi nhan sắc của hệ thống máy tính.