//Tango cho PC – Hướng dẫn sử dụng Tango PC

Tango cho PC – Hướng dẫn sử dụng Tango PC

Tango cho PC là một ứng dụng dùng để nhắn tin, gọi điện thoại miễn phí (Video call) giữa các thiết bị di động hoặc PC. Sau đây blog.smnet.vn sẽ hướng dẫn các bạn cài và sử dụng ứng dụng này trên máy tính để bàn (PC) hoặc Laptop, các bạn cùng theo dõi.

Hiện nay, có khá nhiều ứng dụng ra đời để phục vụ cho nhu cầu kết nối, giao lưu giữa người với người bằng các hình thức chat, live stream, gọi điện, nhắn tin… Chúng ta có thể kể đến một số ứng dụng như: Facebook, Zalo, Viber, Bigo… Trong đó, Tango cho PC là một ứng dụng dùng để nhắn tin hay gọi điện thoại miễn phí giữa những PC với nhau hoặc PC với thiết bị di động. Việc cài đặt Tango cho PC sẽ mang lại rất nhiều tiện ích. Bài này chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách tải và cài đặt Tango cho PC một cách đơn giản nhất.

Cài đặt Tango cho PC.

Để thực hiệu được trên máy tính, bạn cần cài đặt ứng dụng trên máy tính. Bạn có thể tải Tango cho PC với phiên bản mới nhất ngay tại đây. Sau khi tải về tiếng hành cài đặt, trong cửa sổ hiện ra nhấn vào Install.

Tango PC

Quá trình cài đặt Tango cho PC trên máy tính đang diễn ra.

Tango PC

Sau khi cài đặt xong bạn khởi động Tango ngay ngoài màn hình nền. Để sử dụng được bạn click vào Country Code tìm tới +84 (Code của Việt Nam).

Bạn cần nhập đầy đủ thông tin như số di động bạn đang dùng, họ tên và địa chỉ Email sau đó click Submit.

Bạn hoàn thành xong các bước bên trên là có thể đăng nhập vào ứng dụng. Chúc các bạn thành công.

Tango PC

Xem thêm phần mềm Line PC tại đây.