//Tải Facebook Messenger cho Windows

Tải Facebook Messenger cho Windows

Trong khi mạng xã hội ngày càng thú vị, sẽ là khó chịu cực kỳ nếu mỗi lần muốn nhắn tin trên Facebook bằng laptop lại phải lên web. Với Facebook Messenger cho Windows, việc giữ cho cuộc trò chuyện của bạn diễn ra ngay trên màn hình máy tính của bạn hiện dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chỉ cần cài đặt Facebook Messenger vào máy tính của bạn và bạn có thể gửi tin nhắn tức thì, truy cập nhanh vào tin nhắn hộp thư đến mới, xem các cập nhật và hoạt động trong thời gian thực từ danh bạ của bạn và hơn thế nữa.

Bước 1: Trước khi bắt đầu, bạn tải xuống phần mềm IM bằng cách sử dụng các hướng dẫn từng bước sau:

  • Dẫn trình duyệt web của bạn đến Facebook Messenger for Windows site.
  • Xác định nút “install now” màu xanh lá cây, như minh họa ở dưới.
  • facebook messenger for windows 1.png 5806dc365f9b5805c2d1aa6b 1 1
  • Click the button to begin your download.

Bước 2: Đảm bảo máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu sau trước khi bạn bắt đầu hoặc bạn sẽ không thể sử dụng ứng dụng khách IM này:

  • Windows 7
  • WiFi or wired Internet access
  • Facebook account

facebook messenger for windows 2 5806dc3b3df78cbc288e7112

Tiếp theo, bạn sẽ được nhắc chạy trình cài đặt Facebook Messenger dành cho Windows trên máy tính của mình. Bạn sẽ thấy hộp thoại hoặc cảnh báo trình duyệt web hỏi bạn có muốn chạy hoặc lưu tệp cài đặt, có tiêu đề “FacebookMessengerSetup.exe” hay không. Nhấp vào “run” để bắt đầu cài đặt mà không cần tải xuống chương trình cài đặt hoặc nhấp “save” để tải tệp trực tiếp xuống PC của bạn nếu bạn định tải xuống Facebook Messenger cho Windows sau này.

Nhấp vào “Hủy” để thoát cài đặt.

Sau khi chạy, cài đặt Messenger cho Windows có thể mất vài phút tùy thuộc vào cấu hình máy tính và Internet. Một hộp thoại sẽ xuất hiện, theo dõi tiến trình thêm chương trình vào máy tính của bạn.

Vậy qua 2 bước khá đơn giản này bạn sẽ thỏa thích nhắn tin trên facebook mesenger mà không cần quá tốn thời gian để vào Web nữa.