//So sánh Microsoft Teams miễn phí và Microsoft Teams trả phí

So sánh Microsoft Teams miễn phí và Microsoft Teams trả phí

So sánh Microsoft Teams miễn phí và Microsoft Teams trả phí

Microsoft cung cấp có cả phiên bản Microsoft Teams miễn phí và trả phí cho khách hàng. Hỗ trợ người dùng trong đại dịch Coronavirus, Microosft cung cấp bản dùng thử miễn phí sáu tháng cho Microsoft Teams trả phí. Vậy sự khác biệt giữa Teams miễn phí và trả phí là gì? Trong bài viết này, Blog.SMNET sẽ cụ thể so sánh Microsoft Teams miễn phí và Microsoft Teams trả phí.

**Cập nhật quan trọng:

So sánh Microsoft Teams
Microsoft Teams đang được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu với trên 44 triệu người dùng

Microsoft Teams Free vs Trả phí

Sự khác biệt giữa phiên bản Microsoft Teams miễn phí và trả phí ở một số điểm. Bao gồm số thành viên tối đa tham gia, kích thước lưu trữ tệp, các tính năng bổ sung như ghi âm cuộc họp hoặc cuộc gọi điện thoại. Bên cạnh là lựa chọn quản trị bổ sung với các gói trả phí.

So sánh giữa Microsoft Teams miễn phí và Teams trả phí

Trong cả hai bản, bạn đều có cuộc họp Kênh và chia sẻ màn hình. Tuy nhiên, ở bản miễn phí Teams sẽ không có quyền truy cập vào các cuộc họp theo lịch, bản ghi cuộc họp hoặc cuộc gọi điện thoại và hội nghị âm thanh. Ba tính năng này chỉ khả dụng trong bản Microsoft Teams trả phí.

Đương nhiên, Microsoft Teams trả phí có quyền truy cập vào một số công cụ quản trị nhất định. Danh sách này bao gồm các công cụ để quản lý người dùng và ứng dụng, báo cáo sử dụng, thiết lập chính sách và cài đặt người dùng...

Sau khi kết thúc Microsoft Teams miễn phí thì sao?

Kết thúc 6 tháng sử dụng Microsoft Teams miễn phí, bạn có thể chuyển qua Microsoft Teams trả phí qua các gói Office 365.

So sánh Microsoft Teams
Các lựa chọn Microsoft Teams cho khách hàng

Chi tiết các gói dịch vụ có Teams, các bạn tham khảo tại đây. Để sử dụng Teams hiệu quả, bạn xem thêm các hướng dẫn và Mẹo về Teams dưới đây.