//Phần mềm giả lập Android trên PC nhẹ nhất

Phần mềm giả lập Android trên PC nhẹ nhất

Phần mềm giả lập Android trên PC nhẹ nhất.

Bạn đang tìm kiếm 1 phần mềm giả lập Android trên PC nhẹ nhất để chơi game cũng như trải nghiệm hệ sinh thái này của Google? Hãy tham khảo ngay top 3 ứng dụng được đánh giá là tốt nhất và có nhiều lượt tải nhất dưới đây.

Tải về BlueStack 3 tại đây.

Phần mềm giả lập Android trên PC nhẹ nhất

Bluestacks 3 là phần mềm giả lập Android trên máy tính phổ biến nhất hiện nay, việc trải nghiệm những tính năng thú vị của nền tảng di động trên màn hình máy tính không còn là một mơ ước nữa mà đã được hiện thực hóa rất trực quan và sinh động. Giờ đây bạn có thể truy cập và sử dụng thoải mái kho ứng dụng và trò chơi khổng lồ nằm trong bộ sưu tập của hệ điều hành Android.

Tải về Droid4X tại đây.

Phần mềm giả lập Android trên PC nhẹ nhất.

Mặc dù được đánh giá cao hơn BlueStacks, đặc biệt là trong việc sử dụng giả lập Android để chơi game, nhưng trên thực tế, Android4X lại không hề phổ biến, và mức độ được biết tới cũng không bằng BlueStacks. Với sự hỗ trợ cho hai hệ điều hành là Windows và MAC OS X, Android4X mang tới cho người dùng những lựa chọn cụ thể hơn.

Tải về GenyMotion

Phần mềm giả lập Android trên PC nhẹ nhất.

Là một trong những giả lập Android hiếm hoi sử dụng trên máy tính với hiệu suất 3D cao và đồng thời hỗ trợ tạo, sử dụng giả lập rất nhiều dòng máy, nhiều phiên bản hệ điều hành Android khác nhau. Từ HTC, Samsung, Sony Xperia, cho đến Google Nexus 10 (Android 5.1)… mang lại cho người dùng rất nhiều trải nghiệm đa dạng khác nhau.

Ngòai ra bạn có thể tham khảo các ứng dụng khác tại đây