//PC Hunter – Công cụ hỗ trợ diệt Virus siêu mạnh

PC Hunter – Công cụ hỗ trợ diệt Virus siêu mạnh

PC Hunter là phiên bản mới nhất tiền thân từ Xue Tr trước đây , nó hỗ trợ cho người dùng “có sự am hiểu nhất định” sử dụng diệt Virus , Spy , Rootkits , Worm , Award & các phần mềm quảng cáo độc hại “bằng tay” , những file, tiến trình nguy hiểm và cứng đầu nhất mà ta không thể kill được cho dù là của 1 AV đi chăng nữa ! PC Hunter là sát thủ số 1 cho diệt Virus thủ công.

1.Tổng quan

  • PC Hunter có thể loại bỏ ngay hầu hết các tiến trình có Self-Defense mạnh nhất, ví dụ điển hình là các tiến trình của Kaspersky, theo mình biết thì tại thời điểm này Self-Defense của Kaspersky là mạnh nhất, nó có thể loại bỏ ngay lập tức, thậm chí là xóa hoàn toàn khi Kaspersky đang hoạt động trên HĐH, điều mà các công cụ khác không làm được hoặc làm được nhưng không thể mạnh và dứt điểm bằng PC Hunter. Với PC Hunter nó có thể vượt qua NTFS permissions, thay đổi bất cứ thành phần nào trên hệ thống mà chúng ta cần.

RnAOqss

  • PC Hunter truy cập và đọc tất cả các thành phần trên Partition, truy cập thư mục Volume informations và có thể tác động mọi công việc lên các thành phần trong đó, điều mà các công cụ khác không thể làm được. Với công cụ này ngoài việc can thiệp sâu vào tầng hệ thống còn giúp chúng ta rất nhiều việc, kể như: Xóa, đổi tên, di chuyển, copy các file và thư mục cứng đầu, xem và chỉnh sửa Registry, can thiệp vào các tầng Drivers của hệ thống, can thiệp vào các Kernel module, Hook Detector, System Callback Viewer, Network Viewer, Filter Viewer, …

2. Tính năng 

PC Hunter là gì và tại sao nó lại có tác dụng mạnh mẽ khủng khiếp đến hệ thống của Windows như vậy? Bởi vì PC Hunter có mức độ can thiệp tầng thấp nhất của hệ thống ( Low Level ) khiến cho nó có thể nhìn thấy được tất cả các file của hệ thống và thao tác một cách dễ dàng.

  • Tab Process sẽ là nơi hiển thị các thông tin về ứng dụng đang chạy trên hệ thống, giúp các bạn nhìn lại tổng thể các chương trình đã chạy trên hệ thống một cách dễ dàng mà không gặp phải một trở ngại nào.

1m

  • Kernel Module và Kernel hiển thị thông tin về trình điều khiển nạp, bộ lọc, đề người sử dụng có thể làm việc hoặc IO trực tiếp.
  • Network Tab hiển thị tất cả các kết nối mạng, cho phép người dùng xác định được các kết nối với các dịch vụ internet.

2m

  • Startup Tab cho phép bạn nhìn thấy những chương trình khi Windows chạy kể các các chương trình ẩn. Bạn có thể vô hiệu hóa hoặc kích hoạt các mục ở đây, hoặc thậm chí xóa chúng nếu không gây ảnh hưởng gì đến hệ thống.
  • Các tab khác cung cấp nhiều thông tin khá tốt với các tùy chọn để xóa, sửa chữa hoặc mở Registry Editor để quản lý các nhóm đối tượng, phần mềm hệ thống.

4m

  • PC Hunter liệt kê tất cả quy tắc tường lửa, sau đó với các tùy chọn để sửa chữa, quản lý hoặc xóa, người dùng, thông tin IME/TIP và các tùy chọn để bật hoặc tắt tính năng nhất định của hệ điều hành như Registry Tools hoặc Safe Boot.

PC Hunter không phải là một công cụ dễ sử dụng vì một khi đã chạy nó lên các bạn sẽ thấy được hệ thống số lượng đồ sộ và phong phú của thông tin hệ thống Windows có thể sẽ khiến bạn phải rối khi tiếp xúc. Nên mình khuyên những ai thật sự hiểu về máy tính mới nên sử dụng ứng dụng này.