//NVIDIA thông báo ra mắt GeForce NOW trên Chromebook

NVIDIA thông báo ra mắt GeForce NOW trên Chromebook

Thời gian gần đây, rất nhiều người đã vô cùng hứng thú khi Chormebook của họ giờ đây có thể chơi game một cách mượt mà đến khó tin. Bời vì NVIDIA thông báo ra mắt GeForce NOW trên Chromebook. Một tin đáng mừng cho các anh em.

NVIDIA thông báo ra mắt GeForce NOW trên Chromebook
NVIDIA thông báo ra mắt GeForce NOW trên Chromebook

Nvidia là hãng tiên phong trong việc phát triển dịch vụ chơi game trên điện toán đám mây trước cả Microsoft và Google. Sau thông báo đã phát đi từ tháng 1/2018 đến nay, cuối cùng các game cũng có quyền truy cập vào GeForce Now của nhà sản xuất chip Nvidia để trải nghiệm dịch vụ.

GeForce NOW, sau nhiều nền tảng, giờ đây đã lấn sân sang Chrome OS.

Như chúng ta đã biết, Chormebook là một thiết bị của Google. Nó đáp ứng tuyệt vời trong mọi tác vụ giải trí cũng như công việc của người dùng. Mặc dù vậy, chúng chưa từng được biết đến với khả năng chơi game bời vì cấu hình khá yếu. Nhưng giờ đây, mọi thứ đã dần thay đổi, khi Nvidia đã phát hành bản beta GeForce Now cho Chormebook với nhiều đột phá.

Chormebook của người dùng có thể truy cập vào hệ thống lưu trữ đám mây của Nvidia.
Chormebook của người dùng có thể truy cập vào hệ thống lưu trữ đám mây của Nvidia.

Thay vì cải thiện phần cứng. Chormebook của người dùng có thể truy cập vào hệ thống lưu trữ đám mây của Nvidia. Với một thư viện trò chơi PC khổng lồ được gọi là GeForce Now. Một dịch vụ phát trực tuyến của Nvidia. Nó cho phép bạn chơi những tựa game mà bạn sở hữu trên Steam. Và được tối ưu chúng với hệ thống Render Farem của Nvidia. Không chỉ riêng Chormebook, dịch vụ này vẫn hoạt động bình thường trên các nền tảng PC. Ví dụ như Mac, Nvidia Shield và các thiết bị chạy Android.

Không thể không thấy rằng các dịch vụ phát trực tuyến trò chơi đã đi đầu trong thời gian gần đây. Mặc dù trước đây bạn cần một phần cứng vững chắc để chơi các trò chơi hạng nhất. Nhưng giờ đây bạn có thể chơi hầu hết mọi trò chơi nhờ các dịch vụ này. Nhu cầu chính của bạn là kết nối internet.

NVIDIA thông báo ra mắt GeForce NOW trên Chromebook

Giờ đây, sau một thời gian dài chờ đợi. Các game thủ cũng đã được trải nghiệm dịch vụ GeForce Now của Nvidia. Với tư cách thành viên. Người chơi được phép chơi miễn phí một giờ một lần không giới hạn số phiên có thể chơi. Tất cả các thành viên sử dụng bản beta của GeForce NOW sẽ đươc tự động chuyển đổi tài khoản beta của họ sang gói miễn phí này.

Nvidia cũng cung cấp cho người dùng bản thử nghiệm miễn phí trong thời gian 90 ngày. Sau đó người dùng phải trả phí 4,99 USD/tháng. Đây là với mức giá phải chăng hơn so với các đối thủ. PlayStation Now của Sony có giá 9,99 USD/tháng và yêu cầu mua thêm phần cứng.

geforce now 1

Nvidia cho phép người dùng thiếu phần cứng trước đây họ không thể chơi. Về cơ bản Nvidia đang cho người dùng sử dụng thuê một PC chơi game trong một trung tâm dữ liệu gần họ. Và điểm này là rất quan trọng. Bởi đây là điểm khác biệt so với các nền tảng được phát hành bởi Google và Microsoft. Khi yêu cầu người dùng phải sở hữu một máy tính có thông số kỹ thuật có khả năng chạy các trò chơi. Trong khi nhà sản xuất chip đang cung cấp trải nghiệm miễn phí.

Chơi trò chơi trên Chrome OS cực kỳ dễ dàng

Để bắt đầu chơi trò chơi trên Chrome OS play.geforcenow.com. Chỉ cần truy cập và đăng nhập. Ngoài ra, NVIDIA hiện đang đăng ký 6 tháng. Và thêm Hyper Scape cũng là một ưu đãi đặc biệt mà nội dung có thể được lấy đề nghị.

Xem thêm những bài viết công nghệ cũng như mua hàng chính hãng với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại blog.smnet.vn nhé.

5/5 - (5194 bình chọn)