//Người dùng có thể gọi xe Be trên Zalo

Người dùng có thể gọi xe Be trên Zalo  • Nam miền Bắc


  • Nữ miền Bắc


  • Nữ miền Nam


  • Nam miền Nam


VietTimes – Từ 30/11, người dùng có thể đặt beBike, beCar ngay trên Zalo thông qua mini app Be. Trong thời gian tới, mini app Be cũng sẽ triển khai các dịch vụ như beFood, beDelivery, beFlight…

Mini app be_Anh 1.jpg
Lễ ra mắt mini app Be trên Zalo vừa diễn ra vào ngày 30/11/2023.

Hôm nay (30/11), Be Group và Zalo đã công bố mini app Be trên Zalo. Từ nay, người dùng đã có thể đặt xe tiện lợi ngay cả khi đang nhắn tin, gọi điện mà không cần phải tốn nhiều thao tác chuyển đổi ứng dụng.

Be Group liên tục cập nhật công nghệ và mở rộng mạng lưới đối tác doanh nghiệp. Trong đó, việc phát hành Mini App Be trên Zalo là một bước đi quan trọng. Công nghệ mini app do Zalo phát triển được vận hành trực tiếp trên nền tảng Zalo để các cơ quan, doanh nghiệp xây dựng ứng dụng đơn giản, dễ dàng, tiện lợi và hiệu quả. Đồng thời, mang đến cho người sử dụng Zalo nhiều tiện ích hữu dụng cho cuộc sống bên cạnh chức năng chính là liên lạc.

Do đó, sự xuất hiện của Be trên Zalo mini app được cho là nước đi “nhân đôi” tiện ích cho người dùng. Thông qua Mini App Be, người dùng có thể đặt beBike, beCar ngay trên Zalo mà không cần rời ứng dụng. Trong thời gian tới, Mini App Be cũng sẽ triển khai các dịch vụ như beFood, beDelivery, beFlight… Người dùng của Zalo không cần thoát khỏi ứng dụng nhắn tin đang sử dụng mà vẫn có thể trải nghiệm đặt xe Be đưa đón.

be.png
Tính năng gọi xe Be tích hợp trên ứng dụng nhắn tin phổ biến bậc nhất Việt Nam mang lại trải nghiệm thiết thực, mới mẻ và thú vị cho người dùng và kỳ vọng nâng cao chất lượng sống của người Việt.

Đại diện Be bày tỏ mong muốn sự ra đời của mini app Be còn là cơ hội tăng thu nhập cho tài xế Be, khi dịch vụ Be có khả năng tiếp cận đến gần 75% dân số Việt Nam đang sử dụng Zalo, nhất là trong bối cảnh thị trường gọi xe công nghệ còn nhiều dư địa tăng trưởng.

Sau 5 năm phát triển, nền tảng Be đã đạt mốc hơn 100 triệu lượt tải ứng dụng và chỉ riêng trong 10 tháng năm 2023 đã vận hành 100 triệu chuyến đi phục vụ người Việt. Theo báo cáo về “Số lượng người dùng dịch vụ gọi xe và taxi tại Việt Nam từ 2018 đến 2027” của Statista, nhu cầu gọi xe tại thị trường Việt Nam không ngừng tăng trong những năm qua và được dự báo sẽ liên tục tăng từ năm 2023 đến năm 2027. Sau năm tăng thứ 9 liên tiếp, chỉ số này ước tính sẽ đạt đỉnh 28,4 triệu người dùng vào năm 2027.

Zalo được biết đến là ứng dụng nhắn tin phổ biến bậc nhất với 78 triệu người dùng thường xuyên. Đến nay, ứng dụng này đã trở thành nền tảng đa dịch vụ và tiện ích khi tích hợp nhiều tính năng phục vụ và hỗ trợ người dùng như: giải trí, logistic, hành chính công, dự báo thời tiết, thanh toán, tìm việc làm hay cứu trợ,…bên cạnh chức năng chính là liên lạc./.

TAGS:
5/5 - (5194 bình chọn)