//Nên chọn mua bình thủy điện của Panasonic hay Sharp

Nên chọn mua bình thủy điện của Panasonic hay Sharp

Panasonic và Sharp là 2 thương hiệu gia dụng được ưa chuộng hiện nay trên thị trường. Bình thủy điện của 2 hãng này cũng được người tiêu dùng yêu thích và chọn mua. Vậy bình thủy điện Panasonic và Sharp có những ưu nhược điểm gì so với nhu cầu sử dụng? Cùng xem nhé!

Bình thủy điện Panasonic

Ưu điểm:

Bình thủy điện Panasonic có thiết kế sang trọng, hiện đại và đẹp mắt. Chất liệu tốt (thép không gỉ, kim loại chống dính, thép không gỉ tráng men chống dính…).

Bình thủy điện Panasonic có nhiều mức giữ nóng (từ 3 đến 4 mức). Phù hợp với những gia đình có nhu cầu nước nóng đa dạng như pha mỳ gói, pha cà phê, trà hoặc pha sữa, bột cho em bé…

Bình thủy điện Panasonic có chức năng vượt trội so với bình thủy điện Sharp như đun sôi lại, hẹn giờ giữ nóng, chế độ bơm nước bằng điện. Tiện lợi khi sử dụng, đáp ứng nhu cầu nước nóng của người dùng một cách nhanh chóng.

Công suất bình thủy điện Panasonic cao hơn so với bình thủy điện Sharp, khoảng từ 700 – 875W. Giúp bình thủy điện đun nước mau sôi hơn, tiết kiệm thời gian.

binh thuy dien panasonic nc eg4000csy

Nhược điểm:

Bình thủy điện Panasonic to và cồng kềnh hơn so với bình thủy điện Sharp. Có công suất lớn, vậy nên quá trình sử dụng sẽ làm hao phí điện năng hơn so với bình thủy điện Sharp.

Vì bình thủy điện Panasonic sử dụng chế độ bơm nước bằng điện. Nên khi mất điện, việc lấy nước sẽ gặp khó khăn.

Giá cả bình thủy điện Panasonic vào khoảng 1.400.000 – 3.000.000 đồng, mắc hơn nhiều lần so với bình thủy điện Sharp.

Bình thủy điện Sharp

Ưu điểm:

Bình thủy điện Sharp có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, có quai cầm dễ di chuyển.

Các chức năng của bình thủy điện Sharp rất dễ dàng cho người lớn tuổi hoặc người mới làm quen với bình thủy điện sử dụng. Vì các nút điều chỉnh đơn giản, phục vụ nhu cầu nước nóng cơ bản của mỗi người.

Bình thủy điện Sharp có mức công suất hợp lý. 610 W đối với loại bình thủy điện dung tích từ 1.6 lít đến 2.9 lít. 670 – 700 W đối với loại bình thủy điện có dung tích lớn hơn. Do đó, sử dụng bình thủy điện Sharp sẽ rất tiết kiệm điện năng.

Bình thủy điện Sharp có mức giá dao động từ 500.000 – 1.200.000 đồng, rất vừa túi tiền người tiêu dùng có thu nhập không cao nhưng vẫn muốn sắm cho mình một bình thủy điện tiện dụng.

sharp kp 30stv 1 org

Nhược điểm:

Bình thủy điện Sharp có ít chức năng. Mặc dù dễ sử dụng nhưng lại khó đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng đa dạng của nhiều gia đình. Mức nhiệt độ của bình thủy điện Sharp chỉ khoảng 2 mức, đun sôi ở 90oC và giữ nóng ở 80oC.

Do đó, nếu bạn cần lượng nước ấm có nhiệt độ thấp hơn (khoảng 55oC đến 65oC) để pha sữa thì bạn sẽ phải pha thêm nước sôi để nguội vào.

Bình thủy điện Sharp hầu như không có chức năng đun sôi lại hoặc hẹn giờ giữ ấm nước. Vì vậy khi cần nước nóng, bạn phải kiểm tra lượng nước nóng trong bình bằng trực quan.

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được thương hiệu bình thủy điện phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đừng quên truy cập ngay website SMNET hoặc đến với showroom gần nhất để mua ngay sản phẩm ưu đãi giá tốt trong tháng 10 này nhé!

 

5/5 - (5194 bình chọn)