//Màn hình Samsung LF27T350 27″ – có phải là sự lựa chọn tốt nhất dưới 5 triệu!

Màn hình Samsung LF27T350 27″ – có phải là sự lựa chọn tốt nhất dưới 5 triệu!

Trong phân khúc dưới 5 triệu, quả thật không có ít các loại màn hình khác nhau từ đủ hãng lớn nhỏ. Samsung là một trong những nhà sản xuất màn hình hàng đầu thế giới. Riêng về mảng màn hình Gaming, SMNET muốn giới thiệu cho bạn một siêu phẩm mới nhất từ nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc Samsung LF27T350 27″

Vậy bạn đã sẵn sàng cùng SMNET khám phá những ưu điểm nổi bật của siêu phẩm này chưa?

Màn hình đỉnh cao – phù hợp cho mọi nhu cầu làm việc hay giải trí

Được trang bị góc nhìn mở rộng hiệu quả, hạn chế xao nhãng tối đa chính là một trong những ưu điểm của dòng màn hình này. Thiết kế tràn viền tạo nên cảm giác rộng mắt chưa từng có. Thiết kế tràn viền 3 cạnh giúp không gian làm việc trở nên tinh tế hơn. Chiếc màn hình không chỉ là không gian làm việc mà còn đóng vai trò như vật trang trí trên bàn.

Samsung_LF27T350_Phong_Vu_1
Điểm nhấn lớn nhất của chiếc màn hình này chính là siêu công nghệ từ Samsung.

Với trải nghiệm góc nhìn rộng, khiến việc truyền tải nội dung trong tầm mắt sẽ trở nên liền mạch hơn một cách hoàn hảo, đảm bảo sự tập trung vượt trội khi cả khi bạn thiết lập đa màn hình. Kể cả khi bạn dùng 2 chiếc màn hình tương tự thì trải nghiệm cũng sẽ là sự liền mạch mà bạn chưa từng thấy trước đây.

Công nghệ AMD Radeon FreeSync™ cho trải nghiệm giải trí đỉnh cao

Đơn thuần nếu bạn là game thủ, tận hưởng thế giới giải trí sống động chưa từng thấy là một trong những ưu điểm của công nghệ này. Hỗ trợ đồng bộ tốc độ quét của card đồ họa và màn hình. Gần như bạn sẽ không tìm được bất kì một sự giật lag hay sai màu, giảm thiểu tối đa tình trạng xé hình hay chồng hình thường thấy ở một số màn hình thế hệ cũ. Hơn ai hết, SMNET cực kì khuyến khích bạn hãy thử sử dụng màn hình này và trải nghiệm công nghệ màn hình mới nhất cùng sự siêu-đồng-bộ từ nhà Samsung.

Samsung_LF27T350_Phong_Vu_2
Công nghệ AMD Radeon Freesync độc đáo

Cùng nhu cầu giải trí là nhu cầu chơi game, ai chẳng muốn có một trận đấu mãn nhãn nhưng với nhiều giờ liền chơi game sẽ mang đến cho bạn cảm giác mệt mỏi nhưng với Màn hình Samsung LF27T350 đó là những trải nghiệm khác. Với công nghệ từ AMD Radeon tần số quét của card đồ họa và màn hình sẽ đồng bộ, tạo cảm giác mịn mắt hơn bất kì công nghệ nào khác.

Trải nghiệm của bạn sẽ không bị gián đoạn, chiến thắng mọi game hay đơn giản là thưởng thức mọi bộ phim bạn yêu thích, khung hình sẽ được chuyển đổi và xử lý liền mạch, đồng thời mượt mà hơn bao giờ hết.

Kết nối linh hoạt hơn để bạn có thể sử dụng đa màn hình

Dù là game thủ hay đơn thuần cho công việc, đôi khi bạn muốn không gian rộng hơn cả rộng sẵn có. Và đó cũng là lúc bạn sử dụng thêm một màn hình nữa ở chế độ đa màn hình (Multimonitor). Liên kết này sẽ giúp bạn sử dụng màn hình như không có giới hạn. Bạn cũng có thể để một bên làm việc hoặc chơi game, một bên còn lại thì lướt web hoặc xem phim.

Samsung_LF27T350_Phong_Vu_3
Cổng kết nối giúp bạn đa nhiệm theo ý thích của mình.

Được trang bị đầy đủ các cổng HDMI và D-sub, Màn hình Samsung LF27T350 sẽ giải quyết bài toán đa màn hình một cách dễ dàng để bạn có thể tự do kết nối thêm màn hình, đồng thời thực hiện đa nhiệm dễ dàng hơn, giải quyết công việc hiệu quả và linh hoạt hơn là điều chắc chắn.

Samsung_LF27T350_Phong_Vu_4
Đa nhiệm làm việc chính là điều mà bất kì người làm việc nào hướng đến! Màn hình Samsung LF27T350

Vậy tại sao bạn không chọn cho mình 1 chiếc màn hình Màn hình Samsung LF27T350 cho màn hình mới hoặc là 2 cho công việc đa nhiệm? Đừng quên đến SMNET để được hưởng ưu đãi khi mua sắm siêu phẩm này nhé!

5/5 - (5194 bình chọn)