//login Facebook ở các thiết bị khác mà không sợ bị lưu mật khẩu.

login Facebook ở các thiết bị khác mà không sợ bị lưu mật khẩu.

Bài viết này mình sẽ đưa ra các cách nên dùng để login Facebook mà chẳng lo xem có bị tự lưu mật khẩu hay không.

Kết quả hình ảnh cho facebook login

Mình chỉ khuyên dùng 2 cách để Login Facebook mà không phải lăn tăn việc đăng xuất hay không. Đó là dùng Chrome ẩn danh và dùng trình duyệt TorBrowser.

1. Google chế độ ẩn danh.

Kết quả hình ảnh cho chế độ ẩn danh chrome

Chrome ẩn danh nôn na hiểu là chăng lưu tí lịch sử duyệt web gì hết vì nó không sao lưu “cookie”, mà đã không sao lưu cookie thì các trang web mà bạn truy cập sẽ không được sao lưu, kể cả mật khẩu tự điền. Vậy nên khi login Facebook bằng một thiết bị không quên thuộc thì sử dụng Chrome ẩn danh là nhanh nhất, lúc đăng xuất Facebook chỉ cần tắt trình duyệt Chrome là xong. Hơn thế nữa thao tác để kích hoạt Chrome ẩn danh rất nhanh. chỉ cần vào trình duyệt google Chrome ấn tổ hợp : Ctrl+Shift+N là xong, còn nếu hơn điện thoại còn nhanh hơn bạn có thể xem hình ảnh dưới đây.

Cach duyet web an danh Google Chrome tren dien thoai iPhone

2. Trình duyệt Tor Browser.

Kết quả hình ảnh cho tor browser

Sở dĩ mình thích dùng Chrome ẩn danh hơn Tor vì Chrome thì máy nào chả có kể cả máy tính lẫn Smartphone. Còn Tor hơn Chrome ở chỗ nó thực sự chả để lại gì sau khi các bạn lướt web, thậm chí có một số thành phần còn lợi dụng Tor để vào Deep Web. Bản chất của Tor là gì các bạn có thể tham khảo ở đây.

Thủ thuật trên mình hi vọng có ích với các bạn, nếu còn ý tưởng nào hay hơn thì các bạn hãy cùng nhau chia sẻ ở dưới phần bình luận nhé.