//Lí do nên chọn và gợi ý các dòng tủ lạnh 3 ngăn phổ biến

Lí do nên chọn và gợi ý các dòng tủ lạnh 3 ngăn phổ biến

Tủ lạnh 3 ngăn có nhiều điểm mạnh và lợi thế khác nhau khi sử dụng, ngay khi vừa tung ra thị trường dòng tủ lạnh này đã nhanh chóng thu hút được người tiêu dùng. Nếu bạn vẫn còn đang tìm hiểu và lựa chọn tủ lạnh cho gia đình. Hãy tham khảo bài viết dưới đây biết đâu đây chính là dòng tủ lạnh bạn đang tìm kiếm và phù hợp với gia đình bạn.

Lí do nên chọn tủ lạnh 3 ngăn

Thiết kế ngăn lạnh ở trên khác biệt

Khác xa với những kiểu tủ lạnh truyền thống khác, các mẫu tủ lạnh 3 ngăn thiết kế ngăn lạnh lên trên cùng, thuận tiện hơn khi cho thực phẩm vào tủ. Kiểu dáng này giúp người dùng không phải khom lưng khi đặt thực phẩm và phù hợp với thói quen của nhiều người mở ngăn mát nhiều hơn ngăn đá.

Đây được xem là một trong những dòng tủ lạnh phổ biến nhất trên thị trường và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Vì hệ thống làm lạnh đơn với quạt thổi 1 quạt thổi gió đặt tại ngăn đông và tủ lạnh 3 ngăn ứng dụng nguyên tắc làm lạnh đối lưu không khí, nên hơi lạnh sẽ chìm xuống giúp làm mát ngăn lạnh. Nên hiển nhiên một số nhà sản xuất vẫn tận dụng đặc điểm này để đặt ngăn đá trên ngăn mát.

Bộ 3 vùng nhiệt độ khác nhau cho 3 ngăn

Với thiết kế tủ lạnh 3 cánh inverter riêng biệt cùng 3 vùng được điều chỉnh nhiệt độ khác nhau, điều này sẽ phù hợp hơn với từng loại thực phẩm khi phân loại. Việc bảo quản sẽ tốt hơn, lâu hơn và đảm bảo tươi ngon hơn khi sử dụng chiếc tủ lạnh 3 ngăn này.

Thông thường, dòng tủ này sẽ có 1 ngăn đông và 2 ngăn mát khá gọn gàng thoải mái khi sử dụng. Các ngăn được thiết kế rộng rãi nhưng kiểu dáng bên ngoài lại nhỏ gọn dễ lắp đặt. Hầu như các loại tủ lạnh này đều có vẻ ngoài khá cao cấp, giúp điểm tô căn bếp nhà bạn thêm tinh tế và sang trọng hơn.

tu-lanh-3-ngan-3

Trang bị công nghệ tiết kiệm điện thông minh

Hiện nay, các dòng tủ lạnh này thường được trang bị công nghệ Inverter tiết kiệm điện thông minh, giúp khả năng tiết kiệm lên đến 45% nhưng vẫn đảm bảo công năng làm lạnh cho tủ. Có dòng còn trang bị công nghệ Neuro Inverter độc quyền giúp ghi lại thói quen sử dụng tủ và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp cho mỗi gia đình. Máy sẽ hoạt động bằng cách ghi nhớ thói quen, thời gian sử dụng, thời lượng đóng mở tủ lạnh, các yếu tố thay đổi lượng thức ăn dự trữ, hoặc nhiệt độ trong và ngoài tủ.

Hệ thống làm đá tự động

Một số dòng tủ lạnh 3 cửa còn được trang bị hệ thống làm đã tự động ẩn ngay bên dưới ngăn lạnh, nên không chiếm quá nhiều diện tích tủ. Đặc biệt hơn, những thành phần của hệ thống này đều dễ dàng tháo lắp giúp bạn dễ vệ sinh.

Hệ thống đèn LED cũng khá đặc biệt với gam màu cam giả lập ánh sáng mặt trời giúp rau quả giữ được độ tươi ngon, cũng như tăng cường thêm lượng vitamin C.

Gợi ý 3 chiếc tủ lạnh 3 ngăn tiêu biểu trên thị trường

Tủ lạnh Electrolux Inverter 363 lít EME3700H-A

tu-lanh-3-ngan-1

Với dung tuisch lớn cùng thiết kế thanh lịch, tủ lạnh Electrolux EME3700H-A làm nổi bật không gian bếp của bạn. Ngăn đựng thực phẩm cũng khá rộng rãi cho phép người dùng chứa nhiều hộp có kích thước to cao. Công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện hiệu quả, bạn có thể giảm được kha khá chi phí tiền điện hằng tháng.

Tủ lạnh Hitachi R-WB545PGV2 455 lít

tu-lanh-3-ngan-2

Điểm cộng cho chiếc tủ lạnh Hitachi R-WB545PGV2 chính là dung tích “khủng” lên đến 455 lít, giúp cả gia đình bạn thoải mái tích trữ thực phẩm trong nhiều ngày. Với cơ chế làm lạnh độc lập ở mỗi ngăn khác nhau sẽ duy trì nhiệt độ ổn định, giúp thực phẩm được làm lạnh đều và tươi ngon trong thời gian dài.

Tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-V50EH 414 lít

tu-lanh-3-ngan-4

Thiết kế đẹp không chỉ là ưu điểm duy nhất của tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-V50EH 414 lít. Tủ lạnh còn trang bị hệ thống kháng khuẩn, khử mùi bằng Carbon hoạt tính kết hợp cùng các ion âm, vi khuẩn cùng mùi hôi từ thực phẩm sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Tủ lạnh 3 ngăn này còn nổi tiếng với nhà máy Vitamin bảo quản rau quả luôn tươi ngon và giàu dưỡng chất trong thời gian dài.