//Không cần chi nhiều tiền, sắm 5 thiết bị smarthome dưới đây là đủ nâng tầm không gian sống

Không cần chi nhiều tiền, sắm 5 thiết bị smarthome dưới đây là đủ nâng tầm không gian sống

Trong thời đại công nghệ 4.0 này, nhu cầu của con người không chỉ còn là smartphone, smart tivi mà các thiết bị smarthome cũng ngày càng phổ biến. Không phải thiết bị thông minh nào cũng chỉ dành cho ‘nhà giàu’. Những gợi ý dưới đây sẽ thiết thực với không ít gia đình.

Chiếc khóa cửa – lớp bảo vệ an ninh quan trọng của ngôi nhà sử dụng loại càng an toàn thì càng tốt, cẩn thận không bao giờ là thừa. Thay vì kiểu khóa vật lý truyền thống kẻ xấu có thể bẻ, cưa tinh vi, bạn có bao giờ cân nhắc đến loại khóa thông minh với các cách mở khóa an toàn cao như dùng mã số, thẻ khóa, mở qua ứng dụng điện thoại,…? Samsung SHP-DH537 có đầy đủ cả 3 cách mở kể trên và thêm cả cách mở bằng khóa thông thường. Mỗi lần mở cửa bạn có thể linh động lựa chọn phương thức sao cho thuận tiện nhất.

Ngoài ra, với thiết kế hiện đại, chiếc khóa cửa này sẽ giúp nâng tầm sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. Sản phẩm cũng được tích hợp các công nghệ bảo mật cao như tự động vô hiệu hóa cửa 3 phút sau 5 lần nhập sai mã, báo động nhiệt độ cao chống cháy, báo pin yếu,…

Không cần chi nhiều tiền, sắm 5 thiết bị smarthome dưới đây là đủ nâng tầm không gian sống
Dùng khóa thông minh đang là xu hướng hiện nay, nhất là với khóa cổng lớn vào nhà

Đèn thông minh Playbulb Candle S là một sản phẩm cực kỳ đa năng. Nó có thể làm đèn thắp sáng trong nhà, đèn ngủ, đèn trang trí hay thậm chí đèn dùng trong bar, pub cũng được. Đèn được giả lập cho ánh sáng như ngọn nến, nhưng tất nhiên là không nhiệt độ không khí thải, có mùi hương dịu nhẹ làm đầu óc thư giãn. Đèn dùng bóng LED 30mW và chạy bằng pin AAA tiêu chuẩn dễ tìm dễ thay.

Điểm đặc biệt là Playbulb Candle S có rất nhiều màu sắc và bạn có thể tùy chỉnh theo ý thích của mình. Chỉ cần tải ứng dụng Playbulb X về smartphone là chúng ta có thể trải nghiệm sự biến hóa đa dạng của thiết bị smarthome này. Không chỉ phong phú màu sắc mà người dùng còn có thể chỉnh hiệu ứng đổi màu, 7 sắc cầu vồng, nhấp nháy,…

Không cần chi nhiều tiền, sắm 5 thiết bị smarthome dưới đây là đủ nâng tầm không gian sống
Đèn có thể đổi được hàng triệu màu tùy thích, vừa thắp sáng vừa trang trí lại tiết kiệm năng lượng

Bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh là thiết bị không thể thiếu với bất kỳ smarthome thực thụ nào. Asus HG100 có đầy đủ các chức năng giám sát, kiểm soát ngôi nhà toàn diện một cách thông minh. Nó giống như bộ điều khiển tổng giúp người dùng theo dõi và điều khiển được mọi thiết bị thông minh trong nhà một cách đơn giản và thông minh hơn nhiều, từ cửa cho đến tivi, điều hòa, đèn,… tùy bạn thiết lập.

Sản phẩm sử dụng giải pháp bảo mật từng lớp của TrendMicroTM, mã hóa cao nên người dùng có thể yên tâm về vấn đề an toàn. Ngoài ra ứng dụng và cách sử dụng thiết bị cũng đủ thân thiện để ai cũng có thể điều chỉnh được.

Không cần chi nhiều tiền, sắm 5 thiết bị smarthome dưới đây là đủ nâng tầm không gian sống
Asus HG100 điều khiển được hàng chục thiết bị khác nhau chỉ trong 1 thiết bị

Nói một cách dễ hiểu, đây là loại công tắc thông minh không phải nối dây điện phức tạp và có thể đặt ở bất cứ đâu một cách linh động. Công tắc Aeotec ZWA003 có 4 nút, có thể thiết lập mở khóa cửa, khóa nhà để xe, đèn, thiết bị thông minh khác trong nhà tùy bạn.

Có 4 nút không có nghĩa là bạn chỉ có thể kết nối nó với 4 thiết bị. Mỗi nút trên Aeotec ZWA003 lại có nhiều chế độ bấm khác nhau (bấm lâu, bấm ngắn, bấm liên tục,…). Ở mỗi chế độ này người dùng có thể thiết lập một thiết bị công tắc kết nối riêng. Tất cả đều có thể điều khiển từ xa trong phạm vi 100 mét. Hệ thống bảo mật có 3 lớp an toàn nên người dùng không cần lo các vấn đề như bị hack, kiểm soát trái phép. Thiết bị có cả mã PIN kích hoạt báo động khẩn cấp.

Không cần chi nhiều tiền, sắm 5 thiết bị smarthome dưới đây là đủ nâng tầm không gian sống
Công tắc thông minh Aeotec ZWA003 chỉ có kích thước nhỏ gọn như khóa xe

Chiếc đèn ngủ cảm biến hồng ngoại này sẽ là bạn đồng hành lý tưởng đưa bạn vào giấc ngủ ngon mỗi tối. Đèn có thiết kế hình tròn rất hiện đại, mang hơi hướng nghệ thuật. Nó có thể gắn lên bất kỳ mặt phẳng nào một cách dễ dàng dù là trên tường, trên tủ hay thành giường. Không cần bạn điều khiển, đèn sẽ tự động bật khi cảm biến không gian thiếu sáng và tự động tắt khi xung quanh không còn chuyển động, tức người dùng đã đi ngủ. Nửa đêm khi bạn đi uống nước hay đi vệ sinh, đèn cũng sẽ tự động bật sáng tiện lợi. Loại ánh sáng Xiaomi MI Motion-Activated Night Light phát ra rất dịu nhẹ, tạo sự dễ chịu cho thị giác.

Đèn ngủ này có thể gắn lên mọi loại mặt phẳng, không cần đinh ốc hay lắp đặt gì
Đèn ngủ này có thể gắn lên mọi loại mặt phẳng, không cần đinh ốc hay lắp đặt gì

Bạn có cảm thấy ấn tượng với thiết bị smarthome nào trong số kể trên không? Tất cả những sản phẩm trong danh sách hiện đều đang được bán trên SMNET với giá hấp dẫn và các chương trình bảo hành đầy đủ đấy!

5/5 - (5194 bình chọn)