//Khám phá những công nghệ làm lạnh nổi bật bên trong chiếc tủ lạnh Sharp

Khám phá những công nghệ làm lạnh nổi bật bên trong chiếc tủ lạnh Sharp

Được người tiêu dùng ưa chuộng bởi mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, giá cả phải chăng, tủ lạnh Sharp còn được trang bị những công nghệ nổi bật, hiện đại, đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu của người tiêu dùng.

Luồng khí lạnh đa chiều

Thực phẩm muốn được bảo quản tốt cần phải được làm lạnh từ nhiều hướng khác nhau. Luồng khí lạnh đa chiều của tủ lạnh Sharp có thể thổi không khí từ các vách ngăn tủ lạnh, giúp thực phẩm được lạnh đồng đều, không còn tình trạng giảm chất lượng thực phẩm.

lam lanh da chieu

Công nghệ làm lạnh kép

Đây là công nghệ có hai hệ thống làm lạnh độc lập với hai quạt gió riêng biệt. Cũng như luồng khí lạnh đa chiều, công nghệ này giúp thực phẩm có hơi lạnh thổi đều ở các ngăn, duy trì tốt độ ẩm, khắc phục việc héo úa thực phẩm khi gió của ngăn đông tràn sang.

cong nghe lam lanh kep

Hệ thống làm lạnh nhanh Turbo-X Cooling

Hệ thống làm lạnh Turbo-X Cooling thường tích hợp trên các tủ lạnh side by side của Sharp, giúp thực phẩm được làm lạnh nhanh gấp 1.3 lần so với tủ lạnh thông thường. Nhờ đó, thực phẩm được tươi ngon và đặc biệt là có thể làm lạnh nhanh trái cây, thức uống trong thời gian ngắn, để bạn nhanh chóng sử dụng.

he thong lam lanh nhe Turbo X Cooling

Hệ thống làm lạnh riêng biệt Dual Cooling System

Hệ thống làm lạnh Dual Cooling System giúp tủ lạnh phân chia và điều chỉnh nhiệt độ ở các ngăn khác nhau. Giờ đây, bạn có thể bảo quản thực phẩm tùy theo nhiệt độ yêu cầu của chúng mà không lo làm ảnh hưởng đến các thực phẩm khác rồi đấy!

Dual Cooling System

Công nghệ J-Tech Inverter

Tủ lạnh có công nghệ J-Tech Inverter sẽ có 32 cấp độ làm lạnh (tủ lạnh thông thường chỉ có 5 cấp độ). Điều này giúp bạn tùy chỉnh nhiệt độ chính xác với thực phẩm có trong tủ. Bên cạnh đó, J-Tech Inverter còn giúp bạn giảm đến 35% điện năng tiêu thụ. Cách thức vận hành và kiểm soát nhiệt độ chi tiết giúp tủ bền bỉ hơn.

Jtech Inverter

Ngoài những công nghệ nổi bật trên, tủ lạnh Sharp còn quạt làm lạnh, công nghệ làm lạnh trực tiếp, ngăn giữ tươi linh hoạt đều giúp cho thực phẩm bên trong tủ giữ được độ tươi ngon tối đa.tủ lạnh, tủ lạnh sharp