//Instagram cho phép người dùng live trong 4 giờ

Instagram cho phép người dùng live trong 4 giờ

Vừa qua, Instagram tiến hành tập trung cải thiện trải nghiệm tính năng live trực tiếp của mình. Đến hiện tại đã có một số thay đổi của ứng dụng này. Thay đổi nhất là bạn không bị giới hạn thời gian trong 60 phút khi phát trực tiếp. Thay vào đó, bạn sẽ được phát trực tiếp tối đa bốn giờ. Khung thời gian này sẽ có sẵn cho tất cả người dùng Instagram trên toàn cầu, chỉ cần bạn không có lịch sử về IP hoặc vi phạm chính sách.

instagram la gi 8 760x367
Cập nhật mới nhất của Instagram về tính năng live

Người dùng có thể xem các luồng trực tiếp của mình trong kho lưu trữ riêng tư. Tương tự Story và bài đăng sẽ được lưu trữ trong tối đa 30 ngày sau khi phát sóng. Bạn có thể tải về và đăng ở các trang mạng khác. Instagram đang thêm phần “Live now” (Trực tiếp ngay bây giờ) vào IGTV, nơi mọi người sẽ tìm thấy nội dung để xem trực tiếp tại thời điểm đó.

3e5bab63fd8203dc5a93
Các phiên bản phát trực tiếp sẽ được lưu trữ

Instagram đang đầu tư vào phát trực tiếp trong thời điểm nhạy cảm vì đại dịch. Ngoài ra, Instagram đầu tư vào tính năng phát trực tiếp để người dùng duy trì sử dụng ứng dụng lâu hơn. Có thể thấy đây là thay đổi lớn cho ứng dụng mạng xã hội để cạnh tranh với các trang mạng khác.

Theo: Theverge

5/5 - (5194 bình chọn)