//Hướng dẫn tải Zalo cho máy tính

Hướng dẫn tải Zalo cho máy tính

Zalo là một mạng xã hội được sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Đa phần mọi người cài đặt và sử dụng Zalo trên smartphone là chủ yếu nhưng vẫn có nhiều người muốn sử dụng Zalo trên máy tính. Vậy trong bài viết này, SMNET sẽ hướng dẫn đến các bạn cách tải Zalo cho máy tínhlaptop.

tải zalo cho máy tính

Zalo là một ứng dụng cho phép người dùng có thể nhắn tin, gọi điện miễn phí với điều kiện chỉ cần có wifi hoặc 3G/4G. Ngoài ra, Zalo còn là một mạng xã hội dễ sử dụng, thân thiện với người dùng Việt Nam.

Được phát triển bởi một tập đoàn Việt Nam là Tập đoàn VNG, Zalo là đã trở thành một ứng dụng, một mạng xã hội có lượng người sử dụng phổ biến không kém Facebook, Instagram,… ở Việt Nam.

Để tải Zalo cho máy tính, bạn hãy làm theo các bước sau:

 1. Click vào trang web: https://zalo.me/pc?source=mainsitedownload
 2. Chọn vào ô Windowstải zalo cho máy tính
 3. Đợi máy tính tải về
  tải zalo cho máy tính
 4. Sau khi tải Zalo cho máy tính xong, bạn mở phần mềm và sẽ hiện ra một cửa sổ nhỏ như hình dưới
  tải zalo cho máy tínhỞ đây có 2 tùy chọn ngôn ngữ đó là Tiếng Việt và English. Bạn có thể một trong hai ngôn ngữ đều được, nhưng ở đây mình sẽ chọn Tiếng Việt để hướng dẫn các bạn cài đặt đơn giản hơn.
 5. Sau khi chọn ngôn ngữ xong, bạn đợi một chút để Zalo tự cài đặt vào máy.
  tải zalo cho máy tính
 6. Sau khi chạy cài đặt xong, Zalo sẽ hiện lên cửa sổ mới yêu cầu bạn nhập số điện thoại và mật khẩu đang sử dụng vào để truy cập ứng dụng.tải zalo cho máy tínhNgoài ra, bạn cũng có thể đăng nhập vào Zalo bằng cách sử dụng mã QR hoặc đăng nhập bằng tài khoản Facebook.

Như vậy, tải Zalo cho máy tính cũng đơn giản như việc tải trên smartphone đúng không. SMNET chúc các bạn thành công.