//Hướng dẫn tải Wifi Chìa khóa vạn năng cho laptop và PC

Hướng dẫn tải Wifi Chìa khóa vạn năng cho laptop và PC

WiFi Master Key hay còn được goi là WiFi Chìa khóa vạn năng là một ứng dụng khá phổ biến trên smartphone với các phiên bản dành cho hệ điều hành IOS và Android. Là một ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí với các tính năng chính là chia sẽ và kết nối WiFi miễn phí trên toàn thế giới. Do đó để tải Wifi Chìa khóa vạn năng cho laptopPC thì trước hết bạn phải cài đặt phần mềm giả lập Android. Và dưới đây, Phong vỹ sẽ hướng dẫn kỹ hơn cho bạn cách cài ứng dụng này trên laptop.

Nếu muốn cài đặt WiFi Chìa Khóa Vạn Năng cho Laptop Windowsc 10 thì bạn cần sử dụng một trình giả lập Android cho máy tính của mình, bạn có thể dùng BlueStacks hay bất kỳ chương trình nào mà bạn thấy tiện, dễ sử dụng nhất.

Cài đặt phần mềm giả lập BlueStacks

Bước 1: Tải phần mềm giả lập Android BlueStacks phiên bản mới nhất tại Đây.

Bước 2: Nhấp Cài đặt để Cài BlueStacks cho PC, Laptop.

Bước 3: Cài xong bạn tiến hành đăng nhập bằng tài khoản google của mình để có thể dễ dàng download game, apps trên cửa hàng Google Play nhé.

Cài đặt WiFi Chìa khóa vạn năng cho laptop

Bước 1: Mở CH Play trên phần mềm BlueStacks vừa cài đặt và tìm kiếm “WiFi Master Key”

tai-wifi-master-key-laptop

Bước 2: Mở xem chi tiết ứng dụng WiFi Master Key (WiFi Chìa khóa vạn năng) trên màn hình máy tính.

tai-wifi-master-key-laptop-1

Bước 3: Nhấn cài đặt (Install) và tiếp tục các bước cho đến khi cài hoàn thành 100% như trên mobile là được. Sau đó, nhấn ACCEPT để chấp nhận và đồng ý cài đặt.

tai-wifi-master-key-laptop-2

Bước 4: Ứng dụng sẽ tiến hành kiểm tra dữ liệu

tai-wifi-master-key-laptop-3

Bước 5: Tiếp theo sẽ là quá trình tải xuống và cài dữ liệu vào giả lập Android trên laptop. Đến đây cài đặt hoàn thành bạn sẽ thấy màn hình như sau:

tai-wifi-master-key-laptop-4

Bấm OPEN để mở ứng dụng WiFi Master Key (WiFi Chìa khóa vạn năng) để sử dụng trên laptop và PC

tai-wifi-master-key-laptop-5

Như vậy SMNET đã hướng dẫn tải Wifi Chìa khóa vạn năng cho laptop và PC cho những ai cần kết nối internet được chia sẻ miễn phí. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc góp ý có thể để lại bình luận trực tiếp ngay dưới bài viết này nhé.