//HƯỚNG DẪN TẢI VIBER CHO LAPTOP

HƯỚNG DẪN TẢI VIBER CHO LAPTOP

Viber là một ứng dụng gọi điện thoại và nhắn tin kết nối tất cả mọi người ở bất kì đâu. Là một ứng dụng an toàn và miễn phí, Viber được đông đảo người dùng trên khắp thế giới sử dụng và ưa chuộng. Với Viber, bạn sẽ được thỏa sức nhắn tin, gọi video chất lượng cao và làm nhiều việc thú vị khác. Tất cả cuộc gọi và chat sẽ được bảo vệ bằng hình thức mã hóa end-to-end để đảm bảo cuộc trò chuyện của bạn luôn được bảo mật.

Viber là một ứng dụng đa nền tảng (Windows, Mac, Linux, Android, iOS) hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong đó có cả tiếng Việt. Lưu ý, bạn phải cài đặt Viber trên điện thoại trước thì mới kích hoạt được Viber trên laptop.

Các chức năng chính của Viber

– Gọi điện thoại, nhắn tin, gọi video.

– Tìm và chia sẻ hình ảnh, nhạc, GIF, địa chỉ nhà hàng, sự kiện, khách sạn,… mà không cần phải thoát chat.

– Đảm bảo an ninh thông tin bằng mã hóa end-to-end.

– Sở hữu kho nhãn dán phong phú và độc đáo.

– Cho phép xóa tin nhắn trước khi bị xem.

– Đồng bộ lịch sử cuộc gọi và chat với điện thoại. Cho phép chuyển cuộc gọi từ Desktop qua điện thoại một cách nhanh chóng.

– Tạo cuộc trò chuyện nhóm với số lượng người tham gia không giới hạn.

– Tạo những đoạn ghi âm và clip thời lượng ngắn ngay lập tức.

Cách tải Viber cho laptop

Bước 1: Bấm vào đây để tải Viber. Chọn “Tải về cho Windows” nếu bạn đang sử dụng Windows 7 trở lên. Nếu không, bạn có thể tải Viber cho Mac, WinXP, Linux. Ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Viber cho Windows 7, 8/8.1, 10.

Picture1

Bước 2: Mở file vừa tải về và chọn Run.

Picture2

Bước 3: Chọn Install và phần mềm sẽ bắt đầu tiến hành cài đặt Viber cho bạn.

Picture3

Bước 4: Nếu muốn sử dụng tiếng Việt, bạn có thể thay đổi ngay sau khi cài đặt xong. Nếu không thì bạn bỏ qua bước này.

Picture4

Bước 5: Nhập số điện thoại của bạn vào ô trống.

Picture5

Bước 6: Lưu ý, để kích hoạt Viber trên máy tính, trước tiên bạn phải cài Viber cho điện thoại của mình. Nếu chưa có, bạn phải cài đặt thông qua App Store (dành cho iOS) hoặc Google Play (dành cho android). Sau khi cài đặt thành công, chọn “Tôi đã cài đặt Viber trên điện thoại”. Nếu bạn đã cài đặt sẵn, bỏ qua bước này và chuyển tiếp qua bước 7.

Picture6

Bước 7: Kích hoạt ứng dụng trên laptop bằng cách sử dụng điện thoại của bạn quét mã QR. Nếu máy ảnh của bạn không khả dụng, chọn “Máy ảnh của tôi không hoạt động. Tôi có thể làm gì?”

Picture7

Bước 8: Ngay lập tức, hộp thoại bên dưới xuất hiện. Bạn chọn “Copy” và gửi đường link đã copy vào phương tiện nào đó để điện thoại bạn có thể nhận và mở đường link đó lên.

Picture8

Bước 9: Sau khi kích hoạt thành công, chọn Mở Viber. Vậy là bạn đã hoàn thành cài đặt Viber cho laptop.

Picture9

Và đây là màn hình Viber để bạn sử dụng, giờ bạn có thể đồng bộ với điện thoại để lấy danh sách liên lạc và các lịch sử cuộc gọi của mình.

Picture10