//Hướng dẫn tải về ứng dụng Mi Home Windows

Hướng dẫn tải về ứng dụng Mi Home Windows

Mi Home là ứng dụng chính thức của Xiaomi cho phép chúng ta tùy chỉnh mọi sản phẩm của “Tiểu Mễ” nhanh chóng và tiện lợi nhất có thể. Nhờ vậy mà chủ sở hữu của những Xiaomi như đèn MI LED Desk Lamp, smartwatch MiBand 2, quạt thông minh Mi Fan,… kiểm soát toàn bộ các sản phẩm trên và tận hưởng lối sống hiện đại và tiện nghi. Sau đây là hướng dẫn cách tải về Mi Home Windows cho PC và SMNET Công nghệ muốn gửi tới bạn đọc trong bài viết lần này.

Để có thể sử dụng Mi Home đúng cách, chúng ta cần tới một tài khoản sử dụng. Thật may mắn khi khâu thao tác này không chiếm quá nhiều thời gian khi bạn đọc có thể sử dụng tài khoản FB để đăng kí.

Mi Home Windows đăng nhập

Một khi đã sở hữu cho mình tài khoản Mi Home thì giờ là lúc tải về Mi Home Windows cho PC của bạn. Hiện nay vẫn chưa có ứng dụng Mi Home chính thức cho desktop, do vậy để có thể sử dụng Mi Home bạn cần phải tải về giả lập Android.

Bước 1: Tải về giả lập Android như Bluestack hay Remix OS Player.

Phần mềm giả lập android trên pc – 5 phần mềm giảm lập Android tốt nhất dành cho Windows 10

Với Remix OS Player, bạn có thể tải về Mi Home Windows và sử dụng trên một chương trình có giao diện tương đối bắt mắt. Phiên bản Android của Remix OS Player là Marshmallow. Trong khi đó, Bluestack lại hỗ trợ tới Android Nougat nhưng theo người viết thì thiết kế không thân thiện bằng.

Bước 2: Mở trình duyệt Bluestack hoặc Remix OS Player và truy cập Google Play Store.

Bước 3: Tìm kiếm “MiHome” trong Play Store. Hoặc bạn đọc có thể download trực tiếp file Mi Home apk tại đây.

Sau khi đã tải về hoàn tất, bạn đọc đã có thể khởi động và sử dụng ứng dụng Mi Home Windows cho PC.

Mi Home Windows Interface
Giao diện điều điều khiển thiết bị trên Mi Home Windows

Với bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào khác, hãy để lại câu hỏi cho SMNET Công nghệ. Chúc các bạn download ứng dụng Mi Home Windows thành công!