//Hướng dẫn chơi Gunbound hệt như ngày xưa mà không cần cài đặt!

Hướng dẫn chơi Gunbound hệt như ngày xưa mà không cần cài đặt!

Đây là hướng dẫn chơi Gunbound không cần phải cài đặt dễ dàng nhất!

Nếu bạn thuộc thế hệ 8x 9x thì chắc bạn sẽ sẽ không khỏi hoài niệm khi thấy những người chơi Gunbound ngay ngoài tiệm internet. Và thời điểm nào đó, bạn cũng đã thử qua dòng game gây nghiện cực kì ở thời điểm đó.

Tuy nhiên, từ nhiều năm trước game này đã chính thức đóng cửa tại Việt Nam và hiện tại hầu như không còn client chính thức nào để bạn có thể chơi cùng bạn bè hay đơn giản là giải trí một chút cả!

Vô tình thôi! SMNET được một bạn gửi link về một phiên bản Gunbound mới và bạn hoàn toàn có thể chơi trên trình duyệt mà không cần phải cài đặt bất kì điều gì để có thể chơi.

Chỉ đơn giản bạn truy cập vào: https://dragonbound.net/

Giao diện thân thuộc hệt như Gunbound ngày xưa các bạn đã từng chơi đây!

Huong-dan-chơi-gunbound-khong-can-cai-dat-phong-vu-3
giao diện thân thuộc của ngày xưa!

Đến đây SMNET chắc rằng nhiều bạn đã có thể tự hoàn thành công việc tiếp theo rồi! Tặng thêm cho bạn một vài screenshot để hoài niệm nhé!

Huong dan chơi gunbound khong can cai dat phong vu 2Huong dan chơi gunbound khong can cai dat phong vu 1Huong dan chơi gunbound khong can cai dat phong vu 5

Chắc chắn ai trong số chúng ta cũng đã từng chơi những champion như aduka hay bommer. Hoặc đã từng có nhiều giờ liền nghiên cứu cách tính gió để làm sao cho bắn trúng đối phương nhiều nhất có thể.

Đây chính là thời khắc bạn nên quan tâm nhất về những điều đó, dễ dàng hơn bao giờ hết bởi nay bạn đã có hướng dẫn chơi Gunbound mà không cần phải cài đặt ngay tại SMNET. Ai cũng có thể sống lại ký ức tuổi thơ của ngày xưa!

Chúc các bạn có những giờ phút giải trí thư giãn nhé! Hãy thường xuyên theo dõi SMNET để cập nhật thông tin công nghệ!

5/5 - (5194 bình chọn)