//Gợi ý máy lọc không khí giá cả hợp lí cho gia đình hiện đại

Gợi ý máy lọc không khí giá cả hợp lí cho gia đình hiện đại

Trong thời đại ô nhiễm môi trường hoành hành như hiện nay, sắm máy lọc không khí trong nhà sẽ giúp chúng ta an tâm hơn nhiều. Nhưng nếu bạn lo ngại giá cả thiết bị này quá đắt thì có thể tham khảo các máy lọc không khí giá cả hợp lí sau đây:

Nhắc đến thương hiệu Xiaomi thì chúng ta nghĩ ngay đến ưu điểm công nghệ tân tiến mà giá thì cạnh tranh. Chiếc Xiaomi MI AIR 3H là sản phẩm máy lọc không khí rất hot của hãng, thích hợp dùng cho phòng diện tích dưới 45m2.

Máy công suất ổn 38W, thiết kế hiện đại, nhỏ gọn và năng động. Cần nhắc tới nhất là cảm biến thông minh bằng laser của máy ứng dụng trí tuệ thông minh. Bên trong màng lọc có màng True HEPA loại bỏ bụi và bụi mịn thường có trong sản phẩm cao cấp.

Gợi ý máy lọc không khí giá cả hợp lí cho gia đình hiện đại giúp bảo vệ sức khỏe
Đây là mẫu máy lọc bán rất chạy của Xiaomi trong nhiều năm

Đây là một máy lọc mini, lọc được mật độ ion 7000 ion/cm3 nên phù hợp với diện tích phòng dưới 23m2. Tuy nhỏ nhưng nó được tích hợp không ít công nghệ thú vị, có bộ lọc HEPA lọc được 99.97% bụi bẩn, phấn hoa, nấm mốc. Nếu bạn cần khử mùi khó chịu trong phòng thì sẽ thích chế độ HAZE lọc khí. Khi chạy, sản phẩm không tạo tiếng động quá cao, chỉ 45 dB. Ngoài ra máy còn có cả công nghệ Plasmacluster ion tạo cảm giác thư thái, trong lành hơn.

Gợi ý máy lọc không khí giá cả hợp lí cho gia đình hiện đại giúp bảo vệ sức khỏe
Sản phẩm thiết kế siêu nhỏ gọn có thể đặt gọn trong góc

Đây là một đại diện máy lọc không khí giá cả hợp lí đến từ Nhật Bản. Chiếc máy nhỏ gọn nhưng vẫn dùng được cho phòng 30m2. Bảng điều khiển máy là cảm ứng nên tạo cảm giác rất hiện đại, thời thường. Khả năng lọc đạt 8 triệu ion/cm3.

Hệ thống lọc 3 màng kết hợp trong sẽ khiến nhiều người ấn tượng, đó là lọc HEPA, than hoạt tính, kháng khuẩn chỉ tích hợp lại trong 1 bước. Ngoài ra còn 2 màng nữa diệt khuẩn UV và tái tạo ion âm tốt cho sức khỏe. Vậy nên đây được gọi là chiếc máy lọc 5 trong 1.

Hệ thống lọc 5 bước đẩy lùi rủi ro về sức khỏe đường hô hấp
Hệ thống lọc 5 bước đẩy lùi rủi ro về sức khỏe đường hô hấp

Máy lọc không khí Levoit Vista 200-RAM

Gợi ý cuối cùng trong danh sách đến từ thương hiệu nghe lạ hơn với người Việt nhưng ở Mỹ Levoit là hãng rất được yêu thích. Chiếc máy bình dân này phục vụ tốt nhu cầu của đại đa số gia đình Việt với khả năng lọc 3 lớp. Để phát huy tối đa hiệu quả của sản phẩm bạn nên dùng Levoit Vista 200-RAM trong phòng dưới 15m2.

Máy không sử dụng UV/ion tạo ra khí ozone ô nhiễm môi trường và đạt hàng loạt chứng nhận quốc tế như CE, ROHS, ERP.

Mẫu máy chất lượng, nhiều công nghệ mà giá thì chỉ trên 3 triệu
Mẫu máy chất lượng, nhiều công nghệ mà giá thì chỉ trên 3 triệu

Những chiếc máy lọc không khí giá cả hợp lí trên đều khá rẻ, chỉ dưới 4 triệu đồng. Đầu tư bảo vệ sức khỏe chính mình và gia đình là hoàn toàn xứng đáng!

5/5 - (5194 bình chọn)