//Gas PC – Tải Gas garena cho PC 2018

Gas PC – Tải Gas garena cho PC 2018

Gas PC – Tải Gas Garena PC và sử dụng Gas Garena là cách cực kỳ hiệu quả để các game thủ có thể kiếm thêm cho nhân vật trong game của mình. 

Việc cài đặt và sử dụng Gas PC trên máy tính không quá khó, nhưng nhiều người chủ quan và xem nhẹ tính năng này nên thường “thiệt thòi” hơn người khác, bởi mỗi ngày (hoặc sau mỗi mốc thời gian), Gas Garena trên máy tính sẽ thưởng cho game thủ rất nhiều quà có giá trị khác nhau. Nếu thực sự là một game thủ, bạn sẽ không thể không download Gas PC về máy tính.

Cách tải Gas PC cho máy tính.

Trong bài viết này, blog.smnet.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt công cụ Gas Garena trên máy tính thông qua các giả lập Android phổ biến hiện nay.

Bước 1: Các bạn truy cập vào đường dẫn tải Gas Garena cho Android rồi nhấp vào Tải về.

Bước 2: Tải và cài đặt phần mềm giả lập Andoid BlueStacks: Download BlueStacks.

Bạn có thể xem thêm cách cài đặt phần mềm giả lập BlueStacks tại đây.

Cách cài đặt Gas Garena trên phần mềm giả lập BlueStacks.

Untitled 17

Do ứng dụng này không có phiên bản dành cho máy tính mà chúng ta cũng sẽ không tìm thấy Garena trên Google Play thông qua giả lập này, nên cách duy nhất là cài đặt file APK từ bên ngoài cho giả lập.

Tại BlueStacks 2 tìm đến biểu tượng chứa thư mục file APK tải về của Garena. Sau đó chọn file APK rồi Open và chờ tới khi hoàn thành.

Mục đích duy nhất khi sử dụng ứng dụng này đó là việc hàng ngày, chúng ta có thể nhận thưởng những phần thưởng khác nhau mà không cần bỏ tiền mua hay mất công tham gia, làm các nhiệm vụ trong game.