//Gamer Fortnite tôn vinh Chadwick Boseman tại tượng đài Black Panther ngay trong game

Gamer Fortnite tôn vinh Chadwick Boseman tại tượng đài Black Panther ngay trong game

Được các game thủ gọi là Panther’s Prowl, nằm ngoài khu vực chiến sự, tượng đại Black Panther sẽ thật sự là nơi yên tĩnh để người chơi tỏ lòng tưởng nhớ đến nam diễn viên quá cố Chadwick Boseman (người thủ vai Black Panther).

Black-Panther-phong-vu-1
Tượng đài Black Panther xuất hiện trong Fornite

Hơn bao giờ hết, sự ra đi bất ngờ của Chadwick Boseman đã để lại khoảng trống vô cùng to lớn cho những người hâm mộ loạt phim của nhà Marvel. Trong đó, có một số người là game thủ chơi Fortnite. Do vậy, với họ sự tưởng niệm từ nhà phát hành Epic Games là vô cùng đáng giá.

Người chơi Fortnite hiện tại có thể ghé đến bức tượng Black Panther bất kì lúc nào trong game. Và đặc biệt hơn những game thủ là fan hâm mộ của Marvel đã không ngừng chia sẻ về bức ảnh họ đến thăm bức tượng này trong game.

https://www.youtube.com/watch?v=aE4QuXUcZnE

Tượng đài được các game thủ Fortnite định vị có thể tìm thấy gần khu vực Misty Meadows (một địa danh trong game) và bạn cũng có thể tìm thêm một số các tượng đài khác của Marvel được thêm vào bản đồ từ bản cập nhật mùa 4 của trò chơi kể từ tuần trước.

Bức tượng không hẳn là Black Panther mà là một chú báo đen vạm vỡ, nhanh nhẹn và không kém phần kiêu hãnh. nếu là fan Marvel chỉ đơn giản nhìn qua là bạn biết đó chính là tượng trưng cho Black Panther.

Black-panther-phong-vu-3
Nơi bạn có thể tưởng niệm vị anh hùng này.

Biểu tượng này xuất hiện vào ngày 1/9 chỉ sau vài ngày khi sự qua đời của diễn viên thủ vai Black Panther – Chadwick Boseman được thông báo.

Nếu bạn là game thủ Fortnite, đừng quên ghé đến một lần để tưởng nhớ vị anh hùng bạc mệnh nhé!

Hãy thường xuyên theo dõi SMNET để cập nhật thông tin công nghệ!

5/5 - (5194 bình chọn)