//Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch Active 4 sẽ được phát hành vào quý 2/2021?

Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch Active 4 sẽ được phát hành vào quý 2/2021?

Trong thời gian sắp tới đây, Samsung chuẩn bị phát hành một thế hệ đồng hồ thông minh mới. Bên cạnh đó, những thông tin về Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch Active 4 cũng được hé lộ không ít trên mạng. Hôm nay, hãy cùng SMNET điểm qua những thông tin về hai sản phẩm mới này nào.

Thông tin về ngày ra mắt Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch Active 4

Theo các chuyên gia về công nghệ Ice Universe đã cho biết ngày ra mắt hai mẫu Galaxy Watch 4, Galaxy Watch Active 4 kế nhiệm dòng Galaxy Watch 3 sẽ sớm được công bố.

Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch Active 4-1

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Một thông tin khác cũng cho biết, Samsung sẽ công bố hai chiếc đồng hồ này sớm nhất vào quý 2 năm 2021. Cụ thể là bắt đầu từ tháng 4 và kết thúc vào tháng 6.

Thông số hai dòng đồng hồ thông minh mới của Samsung

Câu hỏi được quan tâm nhiều nhất ở hai dòng sản phẩm mới này là sẽ được sử dụng trên nền tảng phần mềm nào. Liệu Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch Active 4 sẽ ở lại trên nền tảng phần mềm Tizen hay chuyển sang Wear OS (trước đây là Android Wear). 

Vì có thông tin cho rằng công ty đang chuẩn bị đồng hồ thông minh sử dụng hệ điều hành Android thay vì Tizen. Mã sản phẩm còn được tiết lộ là Wise and Fresh. Được dự đoán sẽ là mẫu đồng hồ khác ngoài Galaxy Watch hoặc dòng chuyển thể sang Wear OS. 

Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch Active 4

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

 

  • Đặc điểm khác của Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch Active 4

 

Trước đây có thông tin cho rằng 2 dòng sản phẩm mới này có thể xác định được mức độ glucose trong máu.

Chi tiết hơn thì Galaxy Watch 4 sẽ có màn hình AMOLED tròn. Có nhiều chức năng khác với dòng Galaxy Watch 3. Đại loại như: tính năng đo nhịp tim, ECG, GPS và thêm tùy chọn kết nối LTE. 

Galaxy Watch Active 4  cùng được đồn đoán sẽ không có nhiều khác biệt so với Galaxy Watch 4. Sự khác nhau chỉ chênh lệch chút đỉnh về thiết kế và tính năng. Và cả hai đều chạy trên nền tảng WearOS, nhưng đó vẫn chỉ là những suy đoán. Hiện Samsung vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin về hai dòng đồng hồ này.

Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch Active 4-2

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Không biết được rằng Samsung có cho ra mắt cả hai dòng đồng hồ thông minh trong cùng một ngày hay không. Đây vẫn là một ẩn số, dù biết cả hai sẽ cùng ra mắt trong quý 2 năm nay.

Việc hãng tấn công mạnh mẽ phân khúc này không có gì quá khó hiểu. Vì trong quý 4 năm 2020 Samsung chỉ chiếm 10% thị phần, cách xa so với Apple với 40%.  Nên chúng ta hãy cùng chờ đón những thay đổi cũng như những công nghệ, sản phẩm mới đến từ Samsung. Liệu có thể chinh phục được người tiêu dùng và chiếm được vị thế của mình hay không nào.

5/5 - (5194 bình chọn)